0916957905

5 bước quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên

Quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên không tiếp cận được nhiều người như quảng cáo xe bus miền Bắc hay miền Nam. Tuy nhiên, ngân sách quảng cáo miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên cũng thấp hơn. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cân đối ngân sách, thực hiện chiến dịch. Dưới đây là các bước làm quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên.

Phạm vị quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên

Quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên bao trùm khắp 13 tỉnh

Trước khi đi sâu vào các bước làm quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phạm vi của quảng cáo. Theo đó, quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên bao trùm khắp 13 tỉnh của khu vực này. Trong đó:

– Nam Trung Bộ Việt Nam còn được gọi là Duyên hải Nam Trung Bộ. Tiểu vùng này gồm 8 tỉnh thành là Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hoà, Phú Yên, Ninh Thuận và Bình Thuận.

– Tây Nguyên bao gồm 5 tỉnh là Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Các bước quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên

Quảng cáo trên xe buýt là cách hiệu quả để tiếp cận nhóm đối tượng mục tiêu lớn mà không cần dùng các kênh quảng cáo đắt đỏ như radio, TV hay báo chí. Hơn nữa, do đặc trưng của xe buýt nên quảng cáo xe buýt miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên như một bảng quảng cáo di động (miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên không phát triển mạnh lĩnh vực quảng cáo nhà chờ xe buýt).

Mỗi ngày, xe buýt sẽ đưa các bảng quảng cáo đến khắp mọi nơi trong khu vực miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên. Để quảng cáo tiếp cận khách hàng và phát huy vai trò truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp và thương hiệu của mình. Tuy nhiên, quảng cáo xe buýt chỉ hiệu quả khi bạn phác thảo một chiến dịch quảng cáo chuẩn, thuê một công ty quảng cáo có kinh nghiệp, chọn đúng tuyến xe buýt phù hợp với mục đích quảng cáo….

Dưới đây là các bước để phát triển một chiến dịch quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên thành công.

Bước 1: Phác thảo mục đích của chiến dịch quảng cáo

Bước đầu tiên người muốn quảng cáo xe buýt miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên cần làm là phác thảo mục đích của chiến dịch. Hãy lần lượt liệt kê ra các thông tin như:

– Sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo

– Mục đích của chiến dịch quảng cáo (ví dụ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; tăng doanh số bán hàng…)

– Xác định nhóm đối tượng mục tiêu (đây là căn cứ để bạn chọn hình thức quảng cáo và tuyến bus)

– Dự kiến ngân sách của bạn

– Ngày bắt đầu và thời gian chạy của chiến dịch.

Bước 2: Thuê công ty chuyên quảng cáo xe bus uy tín như Zatoha

Công ty cung cấp dịch vụ vận tải thường không có thời gian để trực tiếp trao đổi việc quảng cáo với bạn. Do đó, nếu muốn quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên thì bạn cần chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo bus. Tốt nhất, bạn nên liên hệ các nhà thầu quảng cáo xe buýt toàn quốc hàng đầu như Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam. Với Zatoha, bạn sẽ được báo giá, tư vấn chiến dịch và hỗ trợ để quảng cáo xe buýt nhanh chóng, thành công.

Bước 3: Quyết định phương thức quảng cáo xe bus

Bạn cần tính toán để chọn phương thức quảng cáo xe bus

Quảng cáo xe buýt miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên gồm 3 phương thức chính là quảng cáo trên thân xe, quảng cáo tràn kính xe và quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Trong đó, quảng cáo trên thân xe đang là phương thức được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hơn cả. Hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở hai bên sườn xe. Hình quảng cáo rộng, hấp dẫn ánh nhìn….

Việc bạn cần làm là xác định phương thức quảng cáo phù hợp với nhãn hàng, với chiến dịch, ngân sách của bạn. Dĩ nhiên, khi dùng dịch vụ của Zatoha thì công ty sẽ tư vấn chi tiết về ưu điểm – nhược điểm của từng phương thức quảng cáo. Qua đó, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Bước 4: Xác định tuyến xe buýt phù hợp cho chiến dịch của bạn

Thống kê cho thấy các chiến dịch quảng cáo xe buýt thành công nhất thường sử dụng các tuyến xe buýt chạy qua các trung tâm thương mại sầm uất và khu đông dân cư. Điều này sẽ giúp tối đa hóa khả năng hiển thị, truyền tải của quảng cáo. Ngoài ra, tùy vào dịch vụ và sản phẩm mà bạn có thể chọn tuyến xe tương ứng. Ví dụ như quảng cáo dịch vụ du lịch thì nên chọn các tuyến kết nối các điểm du lịch đông khách. Quảng cáo hàng tiêu dùng thì nên chọn các tuyến đi qua các khu chợ, siêu thị lớn….

Bước 5: Quyết định thời điểm và thời gian của chương trình quảng cáo

Quyết định về thời điểm quảng cáo sẽ phụ thuộc vào việc sản phẩm hoặc chiến dịch quảng cáo của bạn có theo mùa hay không. Ví dụ sản phẩm dành cho mùa hè thì thời điểm bắt đầu quảng cáo tốt nhất là trước mùa hè khoảng nửa tháng hay 1 tuần tùy vào độ dài của chiến dịch. Còn thời gian của chương trình phụ thuộc vào kế hoạch quảng cáo và ngân sách của chiến dịch….

Chi tiết về việc quảng cáo xe buýt toàn quốc nói chung và quảng cáo xe bus miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên nói riêng xin liên hệ Zatoha Việt Nam để được tư vấn!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *