0916957905

Ba điểm khác biệt làm nên hiệu quả của quảng cáo xe bus Phú Thọ

Điều gì làm nên một chiến dịch quảng cáo xe bus thành công? Đâu là lý do quảng cáo xe bus Phú Thọ hữu ích với công ty, doanh nghiêp? Theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Phú Thọ có bao nhiêu tuyến xe bus?

Phú Thọ có nhiều tuyến xe buýt phục vụ việc quảng cáo

Nền tảng của quảng cáo xe bus là các tuyến xe. Do đó, trước khi tìm hiểu kỹ về quảng cáo xe bus Phú Thọ, chúng ta cùng tìm hiểu xem tỉnh này có bao nhiêu tuyến xe bus. Theo đó, hiện toàn tỉnh Phú Thọ có 5 tuyến xe bus với nhiều đầu xe chạy hàng ngày. Các tuyến xe bus Phú Thọ kết nối các điểm đến đông đúc nhất của tỉnh này là Big C Việt Trì, Bến xe Phú Thọ, Bến Gót, Lâm Thao, Thanh Sơn… Cụ thể:

  • Tuyến xe bus số 03 (Số hiệu: PT – 03): Lộ trình Big C Việt Trì đến UBND xã Đồng Xuân (Thanh Ba)
  • Tuyến xe bus số 04 (Số hiệu: PT – 04): Lộ trình Big C Việt Trì đến bến xe Thanh sơn
  • Tuyến xe bus số 11 (Số hiệu: PT – 11): Lộ trình Big C Việt Trì đến Tân Sơn
  • Tuyến xe bus số số 19 (Số hiệu: PT – 19): Lộ trình Bến Gót (Nút A2 đường Hùng Vương) đến Chi Đám (Đoan Hùng)
  • Tuyến xe bus số 20 (Số hiệu: PT – 20): Lộ trình Việt Trì đến bến xe Yên Lập.

Đặc điểm của quảng cáo xe bus Phú Thọ

Theo các chuyên gia trong linh vực quảng cáo, dù quảng cáo xe bus còn là dịch vụ mới ở Phú Thọ. Nhưng bước đầu dịch vụ này đã gặt hái được một số thành công. Dành được sự tin tưởng của một số công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, chiếm được cảm tỉnh của người xem.

Hơn nữa, thành công của quảng cáo xe bus Phú Thọ không đến từ lượng xe hùng hậu hay kinh phí khủng mà đến từ 3 điểm khác biệt của chính loại hình quảng cáo này. Cụ thể, quảng cáo xe bus nói chung và quảng cáo xe bus Phú Thọ nói riêng có 3 điểm khác biệt so với các loại hình quảng cáo khác là:

Quảng cáo xe buýt Phú Thọ có tính tiếp xúc liên tục

Nếu trước kia người làm marketing ở Phú Thọ chỉ có thể mơ về một loại quảng cáo diện rộng có khả năng “chạy đến, đuổi theo khách hàng” thì đến nay điều này đã không còn là ước mơ nữa. Loại quảng cáo “thần kỳ” này đã xuất hiện. Đó là quảng cáo trên xe bus (bao gồm quảng cáo dán bên ngoài xe bus và quảng cáo dán trên tay cầm xe bus).

Với loại hình quảng cáo này, bạn có thể khéo léo kết hợp toàn bộ xe bus trở thành bảng quảng cáo di động của bạn. Nó sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh cho vùng thị xã Phú Thọ cũng như các khu vực đông dân lân cận. Cùng với chiếc xe bus, quảng cáo của bạn sẽ di chuyển khắp các khu vực dân cư chính. Nó sẽ chạy đến, đuổi theo khách hàng tiềm năng để liên tục truyền tải thông điệp của bạn.

Hơn nữa, quảng cáo xe buýt Phú Thọ không diễn ra trong một thời điểm duy nhất mà có tính liên tục trong hơn chục tiếng mỗi ngày. Trong 7 ngày mỗi tuần. Sự liên tục này tại nên sự quen thuộc cho thương hiệu của bạn. Cho sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Giúp khách hàng dễ dàng nghĩ về bạn khi cần đưa ra quyết định mua hàng.

Quảng cáo xe buýt Phú Thọ đánh vào tâm lý khách hàng

Khách hàng có thể bực dọc khi gặp quảng cáo cắt ngang các chương trình truyền hình yêu thích. Nhưng gần như không có khách hàng nào bực dọc vì quảng cáo xe bus cả. Thậm chí, những bảng quảng cáo với màu sắc bắt mắt, thiết kế sáng tạo còn có thể cải thiện tâm trạng khách hàng. Để người đi xe, người nhìn quảng cáo trở nên vui vẻ, thoải mái hơn. Đồng thời, cũng khiến quảng cáo dễ đi vào lòng khách hàng hơn.

Chi phí quảng cáo xe bus linh hoạt

Chi phí quảng cáo xe buýt Phú Thọ rất linh hoạt

Quảng cáo xe bus Phú Thọ cũng được đánh giá cao bởi chi phí rẻ, linh hoạt. So với các loại hình quảng cáo diện rộng phổ biến khác như quảng cáo phát thanh, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên báo điện tử thì quảng cáo xe bus Phú Thọ có chi phí rẻ với lượt tiếp cận lớn. Hơn nữa, bạn có thể chọn nhiều dịch vụ khác nhau. Từ quảng cáo thân xe bus, quảng cáo tràn kính xe, quảng cáo trùm trên thân xe đến quảng cáo tay cầm xe bus….

Dịch vụ đa dạng, mức giá linh hoạt giúp bạn dễ dàng cân đối tài chính cho chiến dịch quảng cáo. Giúp cả công ty lớn và các công ty nhỏ đều có thể dùng loại hình quảng cáo hiệu quả này.

Quảng cáo xe bus Phú Thọ ngay hôm nay với Zatoha Việt Nam

Các đặc trưng của loại hình đã khiến quảng cáo xe bus trở thành một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Do đó, không chỉ ở Phú Thọ mà ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, quảng cáo xe bus đều được xem là kênh hiệu quả để xây dựng thương hiệu. Để nhanh chóng phủ thông tin cho thị trường. Để đưa sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng.

Nhưng ở Việt Nam, nếu muốn đặt quảng cáo xe bus nhanh, nếu muốn phát triển chiến dịch quảng cáo xe bus thành công thì bạn nên liên hệ với các nhà thầu quảng cáo xe bus toàn quốc hàng đầu như Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam.

Công ty có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus. Có thể giúp bạn dễ dàng phát triển một chương trình quảng cáo xe bus Phú Thọ hay quảng cáo xe bus miền Bắc hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0916 957 905

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *