0916957905

Cách tham gia quảng cáo sản phẩm Hãy Chọn Giá Đúng VTV3

Hãy chọn giá đúng là một trong những chương trình gameshow truyền hình thành công nhất thế giới. Đặc biệt, đây là chương trình duy nhất coi các sản phẩm là trung tâm của trò chơi, tiến hành quảng cáo sản phẩm một cách chi tiết. Dưới đây là cách thức tham gia quảng cáo sản phẩm trong chương trình Hãy Chọn Giá Đúng trên VTV3.

Thời gian phát sóng chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3

Hiện khán giả Việt Nam có cơ hội xem rất nhiều kênh, nhiều chương trình truyền hình của nhiều đài truyền hình khác nhau. Tuy nhiên, kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam vẫn là kênh được nhiều khán giả theo dõi hàng ngày nhất. Chương trình Hãy chọn giá đúng lại được phát sóng vào lúc 13 giờ trưa thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Đây là một trong những khung giờ lý tưởng nhất dành cho các gameshow truyền hình. Do phát sóng vào đúng ngày nghỉ nên người cao tuổi, người đang đi làm, học sinh, sinh viên hay trẻ nhỏ đều có thể theo dõi chương trình và quan tâm đến các sản phẩm được quảng cáo.

Hãy Chọn Giá Đúng
Hãy Chọn Giá Đúng

Hiệu quả khi quảng cáo qua chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3

Khi quảng cáo qua chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên khắp mọi miền tổ quốc. Hơn nữa, thay vì thái độ thờ ơ như khi xem quảng cáo thông thường, sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện trong sự hò reo sung sướng của hàng trăm khán giả có mặt trực tiếp tại trường quay và hàng triệu khán giả sau màn ảnh nhỏ. Đó là điều mà các quảng cáo thông thường hay quảng cáo qua các chương trình truyền hình khác khó lòng có được.

Gồm có các quyền lợi sau:

– Trưng bày logo, sản phẩm tại trường quay.

– Trưng bày sản phẩm tại trường quay.

– Mc Công bố chi tiết về sản phẩm (thương hiệu, công dụng sản phẩm, giá cả, phân phối…)

– Đặt Booth giới thiệu , sampling…

– Quyền sử dụng video sau phát sóng để quảng bá ngoài chương trình.

Lý do nên quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng

Trước khi tìm hiểu về cách đăng ký quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng, chúng ta cùng điểm qua một số lý do nên chọn chương trình này. Cụ thể:

– Hãy chọn giá đúng là chương trình chuyên đi sâu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Do đó, chương trình phù hợp để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

Hãy chọn giá đúng đi sâu vào giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Hãy chọn giá đúng VTV3 có rating cao, thu hút nhiều người xem truyền hình. Khi quảng cáo qua chương trình sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

– Chương trình hấp dẫn cả người già, trẻ nhỏ; cả nam giới lẫn phụ nữ. Vì vậy, dù sản phẩm của bạn hướng đến nhóm khách hàng nào thì cũng có thể chọn quảng cáo qua Hãy chọn giá đúng.

– Nếu cho sánh giữa chi phí và hiệu quả khi quảng cáo mà Hãy chọn giá đúng đem lại thì đây là cách quảng cáo giá rẻ, tiết kiệm cho các công ty, doanh nghiệp.

Sản phẩm được giới thiệu chi tiết, quay cận cảnh

Cách thức tham gia quảng cáo của Hãy chọn giá đúng

Cách thức tham gia quảng cáo, giới thiệu sản phẩm qua chương trình Hãy chọn giá đúng rất đơn giản, bạn chỉ cần điền bản đăng ký sản phẩm muốn giới thiệu (có mẫu sẵn). Cung cấp thông tin chính về sản phẩm như tính năng, công dụng, giá bán công bố trên thị trường và sản phẩm mẫu… Gửi thông tin sản phẩm đến chương trình trước ngày ghi hình ít nhất 7 ngày. Phía chương trình sẽ xem xét để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng trò chơi trong chương trình.

Lưu ý khi quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng

Khi quảng cáo qua chương trình hãy chọn giá đúng VTV3 mọi người cần lưu ý:

– Logo mẫu công ty cung cấp sẽ được chương trình in ra bảng decal để ngay bên cạnh sản phẩm lúc ghi hình.

– Sản phẩm của công ty được tham gia nhiều hay ít chương trình phụ thuộc vào sự đa dạng, phong phú của chính sản phẩm. Bao gồm giá cả, chủng loại, mẫu mã, bao bì, màu sắc hay kích thước sản phẩm.

– Sản phẩm mẫu muốn giới thiệu. Sản phẩm này được trưng bày, giới thiệu chi tiết trong chương trình. Thường thì số lượng và loại sản phẩm sẽ được thông báo trước khi ghi hình 1 tuần để doanh nghiệp có thời gian chuẩn bị.

Hoặc khách hàng muốn quảng cáo qua chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3 có thể gọi đến hotline 0916 957 905 của Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ đưa các sản phẩm chất lượng vào chương trình Hãy chọn giá đúng!

 

One thought on “Cách tham gia quảng cáo sản phẩm Hãy Chọn Giá Đúng VTV3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *