0916957905

Chi phí quảng cáo Hãy chọn giá đúng có đắt không, tại sao?

Bạn thấy khán giả reo hò phấn khích mỗi khi có một sản phẩm được giới thiệu trong chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3? Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình cũng dành được sự chào đón nhiệt liệt nhưng không biết chi phí quảng cáo Hãy chọn giá đúng có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí quảng cáo Hãy chọn giá đúng có đắt không?

Ai cũng muốn sản phẩm, dịch vụ của công ty mình được quảng cáo rộng khắp. Bởi một đơn vị uy tín như Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có nhiều kinh phí cho việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời, nhiều người cũng lo ngại không biết “đắt có xắt ra miếng”. Không biết việc bỏ tiền cho quảng cáo trên chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3 có thật sự hiệu quả….

Chi phí quảng cáo Hãy chọn giá đúng đắt hay rẻ?

Chia sẻ về vấn đề này, một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông cho biết: So với quảng cáo trên báo điện tử hay trên đài phát thanh thì chi phí quảng cáo trên truyền hình thường cao hơn. Nhưng nếu khai thác đúng. Đặc biệt là với những chương trình có rating cao, được nhiều khán giả yêu thích như Hãy chọn giá đúng thì chi phí quảng bá sản phẩm sẽ không đắt. Thậm chí, còn có phần rẻ hơn các phương thức quảng cáo khác. Hoặc các loại hình quảng cáo truyền hình khác….

Vì sao quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng VTV3 rẻ

Nếu so sánh chương trình hãy chọn giá đúng với các chương trình quảng cáo như TVC, các chương trình tài trợ khác trên truyền hình, thì chương trình Hãy chọn giá đúng rất rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3. Và nếu tính theo số người tiếp cận thì chi phí quảng cáo qua chương trình này rẻ hơn nhiều. Nếu so với các chương trình truyền hình khác thì quảng cáo qua Hãy chọn giá đúng cũng rẻ hơn. Bởi:

  • Sản phẩm được giới thiệu đến với hàng triệu người

Khi tham gia chương trình Hãy chọn giá đúng sản phẩm của công ty bạn sẽ được giới thiệu với hàng trăm khán giả trong trường quay. Với hàng triệu khán giả trên cả nước.

  • Giới thiệu sản phẩm một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ

Không như các quảng cáo thông thường với hình ảnh lướt qua và các câu thoại vội vàng. Khi giới thiệu sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng, thông tin, hình ảnh và thương hiệu sản phẩm luôn được giới thiệu đầy đủ. Giúp khách hàng biết được những thông tin chung, chính xác, hữu ích nhất về sản phẩm.

  • Cách giới thiệu sản phẩm hấp dẫn, tạo ấn tượng sâu sắc cho khán giả

Sản phẩm lẫn vào các phần của chương trình như phần đoán giá, phần trò chơi, phần giải thưởng cuối cùng… Qua đó, giúp hấp dẫn sự chú ý của người xem truyền hình để sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn được nhớ lâu hơn.

  • Có thêm video để làm quảng cáo mà không phải mất phí

Ngoài ra nếu quảng cáo các chương trình khác như quảng TVC, tự giới thiệu… thì doanh nghiệp cần phải tốn thêm rất nhiều chi phí để phải tự sản xuất ra những đoạn video quảng cáo đó. Nhưng với Hãy chọn giá đúng, doanh nghiệp khi tham gia không phải mất thêm chi phí đó nữa, mà còn có thêm một đoạn video giới thiệu chi tiết về sản phẩm của mình và được sử dụng video này để làm truyền thông cho các kênh khác.

Chi tiết về chi phí quảng cáo Hãy chọn giá đúng, xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH ZATOHA Việt Nam – Hotline: 0916 957 905 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *