0916957905

Chương trình quảng cáo trên truyền hình hiệu quả nhất

Ngày càng có nhiều chương trình, trò chơi truyền hình xuất hiện và chiếm được cảm tình của người xem. Không chỉ phục vụ khán giả, các chương trình này còn trở thành kênh quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp. Vậy đâu là chương trình quảng cáo trên truyền hình hiệu quả nhất.

Đặc điểm của quảng cáo truyền hình

Truyền hình là một trong những kênh quảng cáo chính bên cạnh phát thanh, báo in, báo điện tử…. Phương thức quảng cáo này có ưu điểm là sở hữu âm thanh, màu sắc sống động. Có thể đánh thức cả thị giác, thính giác của người xem. Tác động mạnh tới người xem để tạo thành dấu ấn về sản phẩm, dịch vụ.

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm về nội dung truyền tải thì quảng cáo truyền hình có một nhược điểm khó khắc phục là chi phí cao. Đòi hỏi người làm quảng cáo truyền hình cần xác định đúng kênh, đúng khung giờ, đúng chương trình phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng của bản thân. Chỉ khi xác định đúng tất cả những vấn đề này thì quảng cáo truyền hình mới đến được với lượng lớn khách hàng tiềm năng nhất. Tăng tối đa cơ hội chuyển đổi, chốt đơn cho sản phẩm, dịch vụ. Đạt tới hiệu quả của việc quảng cáo truyền hình.

Chương trình quảng cáo truyền hình hiệu quả

Sự nồng nhiệt của khán giả góp phần đưa Hãy chọn giá đúng trở thành chương trình quảng cáo hiệu quả nhất

Quảng cáo truyền hình có ưu điểm về nội dung truyền tải. Nhưng hiện có quá nhiều khung giờ, nhiều kênh truyền hình. Mỗi khung giờ, mỗi kênh lại phù hợp với một nhóm đối tượng khác nhau. Do đó, công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo truyền hình khó lòng xác định đâu mới là kênh, là chương trình phù hợp nhất với sản phẩm.

Tuy nhiên, có một chương trình truyền hình được đánh giá là phù hợp với phần lớn công ty, doanh nghiệp. Phù hợp với số đông sản phẩm hay dịch vụ. Đó là chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3.

Lý do Hãy chọn giá đúng trở thành chương trình quảng cáo hiệu quả nhất

– Hãy chọn giá đúng trở thành chương trình quảng cáo trên truyền hình hiệu quả nhất vì có rating cao. Thậm chí, đây là một trong những chương trình có rating cao và ổn định nhất của thời điểm hiện tại.

– Người xem đa dạng. Từ người lớn đến trẻ nhỏ. Từ nam giới đến nữ giới. Do đó, dù sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì thì cũng có thể tìm được nhóm khách hàng phù hợp.

– Chương trình chuyên về giới thiệu chi tiết về các sản phẩm. Có thể cung cấp nhiều thông tin quan trọng như tên sản phẩm, dịch vụ; đơn vị sản xuất, phân phối; khối lượng, giá cả, công dụng….

Chi tiết về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng VTV3, xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH ZATOHA Việt Nam – đối tác của Đài truyền hình Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

Hỗ trợ tư vấn tham gia quảng cáo Hãy chọn giá đúng trên VTV3 – Hotline: 0916 957 905

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *