0916957905

Đăng ký quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng

Nhiều công ty đang băn khoăn không biết làm sao để đăng ký quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng VTV3. Nếu bạn cũng có băn khoăn này thì hãy tham khảo cách đăng ký quảng cáo qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về chương trình Hãy chọn giá đúng

Hãy chọn giá đúng VTV3 là gameshow giải trí trên truyền hình duy nhất giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết. Mấu chốt của chương trình là những phần đoán giá thú vị, đầy gay cấn của người chơi. Những màn đoán giá này không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Giúp khán giả cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm chất lượng cao mà còn là cách hiệu quả để công ty, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm. Để các sản phẩm tốt đi vào lòng người tiêu dùng.

Hãy chọn giá đúng là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Cách đăng ký quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng VTV3

Tại Việt Nam, chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3 đã trải qua trên 16 năm phát sóng và là một trong những chương trình có nhiều khán giả trung thành nhất. Chiếm đến hơn 12% dân số – tỷ lệ vàng đáng mong ước với một gameshow giải trí truyền hình. Do đó, nhu cầu đăng ký quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng luôn rất cao.

Tuy nhiên, để đăng ký quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng thành công thì bạn cần dùng đúng phương pháp. Một trong những cách đơn giản nhất là liên hệ Công ty TNHH ZATOHA Việt Nam. Hiện công ty này đang liên kết với Đài truyền hình Việt Nam để tìm kiếm, đưa sản phẩm chất lượng của các công ty, doanh nghiệp lên chương trình Hãy chọn giá đúng.

Chỉ cần liên hệ với ZATOHA Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng nhanh, chuẩn xác nhất. Đồng thời, bạn cũng được tư vấn kỹ càng nếu hồ sơ đăng ký, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp còn chưa phù hợp với chương trình.

Một nhãn hàng trên chương trình hãy chọn giá đúng

Lưu ý khi đăng ký quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng

Ưu điểm khi quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng là điều không cần bàn cãi. Cách đăng ký quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, người muốn quảng cáo cần lưu ý về thời gian đăng ký tham gia.

Bởi Hãy chọn giá đúng là lựa chọn lý tưởng của công ty muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Nhu cầu đăng ký đưa sản phẩm lên Hãy chọn giá đúng luôn rất cao. Không phải sản phẩm nào muốn đưa lên là đưa lên ngay được.

Do đó, để đảm bảo sản phẩm được đưa lên đúng thời điểm. Đúng theo kế hoạch của công ty thì bạn nên sớm liên hệ với Công ty TNHH ZATOHA Việt Nam để được tư vấn.

 

6 thoughts on “Đăng ký quảng cáo sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *