0916957905

Dịch vụ quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên tại Zatoha

Tây Nguyên là khu vực có địa hình chủ yếu là cao nguyên. Nơi đây bao gồm 5 tỉnh, gồm:  Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, văn hóa, Tây Nguyên là vùng đất nhận được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Có rất nhiều hình thức quảng cáo, thu hút đầu tư Tây Nguyên, trong đó có dịch vụ quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên. Hãy cùng khám phá chi tiết về dịch vụ này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thông tin chung về loại hình xe bus tại Tây Nguyên

Tây Nguyên nổi tiếng với địa hình cao nguyên núi đồi. Để đẩy mạnh giao thương nâng cao chất lượng giao thông của người dân nơi đây, hệ thống giao thông Tây Nguyên ngày càng được chú trọng hoàn thiện. Bên cạnh giao thông xe đạp, xe máy, xe khách, dịch vụ xe buýt cũng phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Bạn biết gì về dịch vụ xe bus tại các tỉnh Tây Nguyên 

Hiện nay, hệ thống xe buýt trong phạm vi 5 tỉnh thành phố tại Tây Nguyên đã được xây dựng và hoàn thiện. Các lộ trình đa dạng, thuận lợi, đáp ứng tối ưu nhi cầu di chuyển, đi lại của người dân nơi đây.

Nhắc đến xe buýt Tây Nguyên, không thể bỏ qua những nội dung nổi bật như sau:

  • Hiện tại có hơn 50 tuyến xe, thống kê có khoảng 600 đầu phương tiện hoạt động trên phạm vi 5 tỉnh Tây Nguyên. Đồng thời đáp ứng nhu cầu liên kết và giao lưu khu vực.
  • Thời gian hoạt động của các tuyến xe buýt trung bình là 13h/ngày.
  • Cự li di chuyển của xe bus các tỉnh Tây Nguyên khoảng 20– 115km/lượt.
  • Tần suất hoạt động của các xe này trung bình từ 15-30 phút/chuyến.

Các hình thức quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên

Khác với các tỉnh thành khác, quảng cáo trên xe bus tại các tỉnh Tây Nguyên được thực hiện đồng nhất tại thân xe. Các hình thức quảng cáo không diễn ra tại các bộ phận khác, các điểm khác của xe bus.

Quảng cáo trên thân xe bus rất hiệu quả  tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên thân xe bus tại Tây Nguyên nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi những lý do chính như sau:

  • Thứ nhất, kích thước thân xe bus lớn, đáp ứng yêu cầu thể hiện quảng cáo lớn của doanh nghiệp. Các hình ảnh quảng cáo  vô cùng nổi bật, dao động từ 8m²-12m²/2 mặt quảng cáo.
  • Thứ hai, các loại in ấn thường được sử dụng là loại deca bóng chuyên dụng – sản phẩm chuyên dùng cho quảng cáo ngoài trời. Mục đích sử dụng sản phẩm này là tăng độ rõ nét cho hình ảnh quảng cáo, cũng như độ bền cho maquette.

Theo các khuyến cáo, nhà đầu tư nên thay maquette quảng cáo định kỳ 6 tháng/lần trên xe bus. Việc thay đổi như vậy để đảm bảo hình ảnh quảng cáo luôn mới, đẹp, đáp ứng tối ưu các yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Tại sao doanh nghiệp nên quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên?

Quảng cáo trên thân xe bus mang lại những hiệu quả tối ưu hình ảnh doanh nghiệp 

Tây Nguyên là vùng đất khá nhỏ bé và còn nhiều dân tộc thiểu số sinh sống. Do đó, quảng cáo xe bus đang là hình thức quảng cáo hoàn toàn mới lạ. Với sự mới mẻ của mình, quảng cáo trên bus sẽ tạo nên sự thu hút, kích thích ánh nhìn và sự hiếu kỳ của người dân, khách qua đường.

Không chỉ hướng tới đối tượng là người dân địa phương, quảng cáo trên xe bus còn tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng khác. Cụ thể là: khách du lịch, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có mặt tại đây. Từ đó giúp doanh nghiệp mở rộng hình ảnh và tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn.

Các doanh nghiệp đăng ký quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên sẽ được cam kết hình ảnh quảng cáo liên tục trong suốt thời gian xe chạy (13h/ngày). Đồng thời xuất hiện trên nhiều tuyến xe khác nhau, tạo được sự ghi nhớ sâu hơn đối với người tiếp nhận.

Zatoha – đơn vị cung ứng dịch vụ quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên

Zahota – địa chỉ cung ứng dịch vụ quảng cáo xe bus Tây Nguyên uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Zahota là nhà cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên xe, trong đó có dịch vụ quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên. Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Điểm mạnh của Zatoha đến từ:

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Zahota được thành lập và có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ, do đó đáp ứng tối ưu các yêu cầu của khách hàng. Công ty nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về phía khách hàng như chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng,…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm

Công ty hoạt động trong ngành được 10 năm, đa số các nhân viên đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm, gắn bó với công ty. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện với khách hàng. Dịch vụ tư vấn của công ty đảm bảo miễn phí 100%.

Đội ngũ nhân viên thực hiện các hoạt động thuê xe, in ấn, thi công,… năng động, nhiệt tình. Đội thợ dán chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hình ảnh quảng cáo. Đảm bảo nhân viên hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ.

Có sự liên kết đa doanh nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Zahota là một trong những nhà thầu xe bus liên Tỉnh uy tín bậc nhất tại Tây Nguyên hiện nay. Sự liên kết lâu năm trong ngành giúp công ty đảm bảo hệ thống xe đầy đủ, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

Trang thiết bị lý thuật hiện đại

Công ty trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, đảm bảo cung ứng dịch vụ trọn gói và chất lượng. Hệ thống máy in kỹ thuật số, hình ảnh dán sắc nét nhờ các trang thiết bị hiện đại,…

Giá thành phải chăng

Giá thành hợp lý là điểm mạnh thu hút khách hàng tại Zahota 

Zahota tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên giá thành rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng.

Zahota mách bạn những lưu ý để việc quảng cáo trên xe bus tại Tây Nguyên đạt hiệu quả cao

Đối với dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại các tỉnh Tây Nguyên, khách hàng nên tham khảo những lưu ý dưới đây: 

Khách hàng nên sử dụng tối thiểu 3-5 đầu xe trở lên phục vụ mục đích quảng cáo. Đồng thời cần ưu tiên sử dụng quảng cáo trên nhiều tuyến khác nhau để hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp đến được với số đông khách hàng.

Thời gian quảng cáo đạt hiệu quả nhất là từ 6 tháng trở lên. Do đó, công ty doanh nghiệp nên sử dụng gói dịch vụ quảng cáo trong khoảng thời gian đáp ứng để hình ảnh quảng cáo được đi sâu hơn đối với người tiếp cận. Bên cạnh đó, sử dụng gói quảng cáo từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của công ty. 

Khách hàng nên lưu ý lựa chọn những thiết kế đơn giản, độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra cần rõ ràng, dễ nhìn, màu sắc maquette nhất định phải nổi bật so với sơn xe. Để có những thiết kế chất lượng hàng đầu, hãy đến với Zatoha – nơi cung cấp đội ngũ thiết kế viên uy tín, sáng tạo. 

Thông điệp quảng cáo cần gắn với hình ảnh công ty và thương hiệu sản phẩm. Câu chữ rõ ràng, ngắn gọn, súc tích. Nên lựa chọn các câu từ có vần điệu, phù hợp với xu hướng để dễ tạo ấn tượng và dễ đi vào trí nhớ người nhìn.

Với những  chia sẻ chi tiết về dịch vụ quảng cáo trên bus các tỉnh Tây Nguyên, bài viết hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 23/55 TTN18, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 0916 957 905
  • Email : zatoha.com@gmail.com
  • Website : www.zatoha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *