0916957905

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi vinasun chuyên nghiệp, uy tín

Quảng cáo trên xe taxi là loại hình dịch vụ biến những chiếc taxi thành những phương tiện quảng cáo, truyền thông hiệu quả và đặc biệt. Dịch vụ quảng cáo này được xem là một giải pháp truyền thông, quảng cáo mang tính thời đại. Cũng nằm trong cu hướng đó, quảng cáo trên xe taxi VinaSun đang là loại hình dịch vụ được các nhà kinh doanh, đầu tư lựa chọn.

Tổng quan về hãng taxi VinaSun

Hãng taxi VinaSun hiện nay có hơn 6000 xe taxi đang hoạt động. Hãng taxi chủ yếu tập trung hoạt động ở miền Trung và miền Nam, cụ thể như: Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc, Cà Mau, An Giang, Đồng Nai, Huế. Chiến lược kinh doanh của VinaSun là không lựa chọn hoạt động trên toàn quốc mà tập trung hoạt động ở các thành phố lớn, nơi có nhu cầu đi lại nhiều. 

Những chiếc xe taxi của Vinasun thường có màu trắng, đường kẻ sọc xanh và đỏ nổi bật và logo thương hiệu VinaSun taxi ở phía trên. Trên khắp mọi nẻo đường và con phố, những chiếc xe taxi của VinaSun đã trở nên quen thuộc và gần gũi với rất nhiều người, đặc biệt là khách du lịch và người dân địa phương.

Thông tin thêm về hãng taxi VinaSun:

  • Số lượng xe: 11800 xe.
  • Hoạt động ở 23 tỉnh thành ở miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.
  • Cư ly di chuyển: 210km/xe/ngày.
  • Phục vụ: 3500 doanh nghiệp và 60 triệu lượt khách di chuyển mỗi năm.
Taxi VinaSun là hãng taxi lớn ở Việt Nam

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Quảng cáo trên xe taxi VinaSun là loại hình quảng cáo có thể truyền thông điệp đi liên tục, mang hình ảnh của doanh nghiệp, công ty đi nhiều nơi trong ngày. Từ đó, thông điệp mà doanh nghiệp, công ty muốn gửi gắm qua quảng cáo sẽ đến được với nhiều người hơn. Mức độ định vị và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và công ty cũng được nâng cao hơn.

Quảng cáo trên xe taxi được thiết kế rất bắt mắt và thường được đặt ở những nơi nhiều người chú ý nhất trên xe taxi. Cho nên, với loại hình quảng cáo này, dù bạn đang đi bộ hay đang đi xe máy, xe ô tô, xe bus,… cũng sẽ bị thu hút sự chú ý.

Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp, công ty có thể gặp mặt khách hàng trực tiếp thông qua những thông điệp quảng cáo ở phía sau lưng ghế. Theo thống kê, trung bình có gần 50 lượt khách hàng đi xe taxi VinaSun nhìn thấy những thông điệp quảng cáo ở phía sau lưng ghế taxi.

Đặc biệt, chi phí thực hiện loại hình quảng cáo này rất vừa phải và phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp và công ty. Đây là ưu điểm nổi trội khiến cho dịch vụ quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp và công ty lựa chọn.

Quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun của ZATOHA

ZATOHA là đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên các loại phương tiện giao thông như xe taxi, xe bus, xe khách. ZATOHA có đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo. Cho nên, ZATOHA luôn là sự lựa chọn quảng cáo phù hợp với ngân sách và chiến lược phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. 

Đối với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun, ZATOHA có sự trang bị và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Cụ thể như: các loại máy in kỹ thuật số để hạn chế tối đa chi phí bỏ ra, thợ dán quảng cáo chuyên nghiệp, thi công dán thông điệp, logo quảng cáo chất lượng và đẹp trên từng vị trí khác nhau.

Ngoài ra, ZATOHA còn cung cấp thêm các loại hình dịch vụ như: đầu thư thuê xe của các hợp tác xã và các công ty vận tải,… để phục vụ nhu cầu thuê xe để quảng cáo của các doanh nghiệp và công ty. Đặc biệt, ZATOHA còn cung cấp thêm dịch vụ quảng cáo ở trên các trạm xăng, trên xe grab và trên radio,…

 ZATOHA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun của ZATOHA?

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun của ZATOHA luôn là một giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Khi đến với dịch vụ quảng cáo của ZATOHA, khách hàng sẽ có các lợi ích sau:

Dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi VinaSun hoặc các hãng xe taxi khác. Đặc biệt, khách hàng có thể tự lựa chọn các vị trí dán khác nhau trên xe taxi như: dán quảng cáo ở cửa xe, dán quảng cáo ở sau lưng xe, dán quảng cáo ở cửa kính phía sau xe,…

Chất liệu quảng cáo chất lượng cao

Các loại chất liệu quảng cáo mà ZATOHA sử dụng đều là những loại chất liệu cao cấp, không bị rách, bong tróc dù cho chịu tác động của môi trường thiên nhiên bên ngoài. Các chất liệu này luôn đảm bảo có một thông điệp quảng cáo rõ ràng, bắt mắt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công chất lượng

Được đội ngũ nhân viên của ZATOHA tư vấn về chiến dịch truyền thông, quảng cáo trên xe taxi như: nên chọn hãng taxi nào để cáo quảng, số lượng quảng cáo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất,… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thi công của ZATOHA có tay nghề cao sẽ giúp khách hàng thi công dán quảng cáo nhanh chóng, chất lượng và luôn đảm bảo đúng với tiến độ quy định.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công nhiệt tình và trách nhiệm 

Giá thành dịch vụ rẻ, nhiều ưu đãi

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun của ZATOHA có giá thành rẻ, phù hợp với nguồn kinh phí của nhiều doanh nghiệp và công ty. ZATOHA luôn cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào. Đặc biệt, ZATOHA luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Lưu ý khi quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Dưới đây là một đô lưu ý khi tiến hành thi công quảng cáo trên xe taxi VinaSun:

  • Số lượng xe taxi VinaSun: 100 đầu xe ở các thành phố lớn, 50 dầu xe ở các tỉnh thành khác.
  • Thời gian quảng cáo trong vòng 3 tháng trở lên là khoảng thời gian quảng cáo lý tưởng nhất.
  • Thiết kế quảng cáo phải dựa vào màu sơn của xe để lựa chọn màu quảng cáo phù hợp, thiết kế thông điệp phải rõ ràng, độc đáo và tạo được ấn tượng,…
Thông điệp quảng cáo trên xe taxi phải rõ ràng, độc đáo

Liên hệ với dịch vụ quảng cáo xe taxi của ZATOHA

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi. Tuy nhiên, các đơn vị này đều là những đơn vị phải thực hiện quảng cáo thông qua đơn vị thứ 3 để có thể thi công, giám sát công việc. Khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị này, khách hàng sẽ dễ bị phát sinh thêm các phụ phí khác.

Là một đơn vị thi công quảng cáo taxi đã hoạt động trong suốt hơn 10 năm qua, ZATOHA đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và thi công riêng. Cho nên, ZATOHA luôn chịu trách nhiệm các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công và luôn đảm bảo tiến độ và hiệu quả của dự án. 

ZATOHA – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe taxi uy tín, chuyên nghiệp

ZATOHA có thể thiết kế và thi công quảng cáo một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng nhất tại mọi vị trí trên xe taxi VinaSun. Đặc biệt, ZATOHA có thể triển khai thi công quảng cáo với số lượng lớn các xe taxi mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi vinasun, hãy liên hệ ngay với ZATOHA theo số điện thoại 0916 957 905. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ của ZATOHA tại 23/55 TTN18, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất. ZATOHA luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những quảng cáo trên xe taxi VinaSun đẹp và chất lượng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *