0916957905

Dịch vụ quảng cáo xe bus Hà Nội hiệu quả nhất hiện nay

Quảng cáo xe bus Hà Nội hiện nay là 1 trong những hình thức OOH, tức là quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Những biển quảng cáo trên xe bus sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá cho thương hiệu với quy mô lớn với chi phí tối ưu nhất. Chính vì ưu điểm trên quảng cáo xe bus Hà Nội của Zatoha được các doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng.

Những hình thức quảng cáo xe bus Hà Nội tại Zatoha

Hiện nay dịch vụ quảng cáo xe bus Hà Nội của Zatoha có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chọn. Đặc biệt là hình thức quảng cáo bằng hình ảnh được dán bên ngoài xe bus là được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Dưới đây là những hình thức quảng cáo để bạn tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo tràn kính trên xe bus

Quảng cáo tràn kính là một trong những hình thức quảng cáo xe bus Hà Nội được ít doanh nghiệp áp dụng. Bởi vì chi phí thực hiện hình thức quảng cáo này rất cao so với những loại hình thức cùng loại khác. Cụ thể những hình ảnh quảng bá về doanh nghiệp, thương hiệu hay một dự án cụ thể sẽ được thiết kế với kích thước phù hợp với phần kính của xe bus. Ngoài ra với chất liệu decal những hành khách trên xe bus có thể quan sát không gian bên ngoài mà không bị ảnh hưởng gì.

Quảng cáo trên thân của xe bus

Hình thức quảng cáo này khá phổ biến hiện nay, bạn có thể bắt gặp những gương mặt thương hiệu trên các tuyến xe bus hàng ngày. Với chi phí phù hợp và diện tích bề mặt quảng cáo hơn quảng cáo trên thân xe bus ngày càng nhận được sự ưu ái của các doanh nghiệp. Hình thức này sử dụng những tấm decal lớn có keo dính chắc chắn mang lại độ bền cao.

Quảng cáo bên trong xe bus

Quảng cáo trong xe bus giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn

Đây là 1 hình thức quảng cáo mới và có thể nhắm vào đối tượng khách hàng mục tiêu tốt hơn những hình thức khác. Tuy nhiên độ phủ và tiếp cận của quảng cáo trong xe bus lại thấp hơn. Những đối tượng mục tiêu có thể tiếp xúc với quảng cáo ở cự ly gần như vậy những thông tin nạp vào trong trí nhớ của họ sẽ được nhiều hơn. Điều này sẽ rất có lợi về định vị cũng như thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

Một ưu điểm nữa của hình thức quảng cáo này đó là hình ảnh của thương hiệu được phủ trên toàn bộ xe, khi đi xe hành khách sẽ có xu hướng nhìn ngó xung quanh để giải trí. Lúc này những quảng cáo của doanh nghiệp sẽ phát huy tác dụng 1 cách tối đa.

Quảng cáo tại các điểm dừng xe bus

Những điểm dừng xe bus hoặc những điểm trung chuyển xe là nơi thường xuyên tập trung số lượng hành khách đông đảo. Ngoài ra điểm dừng xe bus còn có thể giúp thu hút 1 số lượng công chúng nhất định. Vì thế với những biển quảng cáo có nội dung thú vị, màu sắc bắt mắt sẽ giúp thu hút được sự chú ý của nhiều người làm tăng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Tại Zatoha chúng tôi thường nhận những vị trí và kích thước bảng quảng cáo khác nhau do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn những kích thước phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hơn nữa tại những điểm trung chuyển thường xuyên có biển che, biển quảng cáo của bạn cũng sẽ được bảo quản tốt hơn những hình thức quảng cáo OOH khác.

Chi phí quảng cáo xe bus Hà Nội

Tại Zatoha ứng với mỗi hình thức quảng cáo xe bus Hà Nội khác  nhau sẽ có những mức giá khác nhau để lựa chọn. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với ngân sách cũng như mục tiêu Marketing.

Trên thị trường hiện nay những đơn vị nhận các dịch vụ quảng cáo xe bus thường có giá khá cao. Đặc biệt là hình thức quảng cáo ngoài thân xe, còn với hình thức quảng cáo ở trong lại có chi phí rẻ hơn.

Khi đến với Zatoha chúng tôi sẽ trực tiếp thi công tất cả các khâu từ tư vấn, thiết kế, thi công với mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Vì vậy chúng tôi hy vọng với những dịch vụ của mình doanh nghiệp của bạn sẽ được hiệu quả cao nhất.

Những ưu điểm của quảng cáo xe bus Hà Nội

Với hình thức quảng cáo xe bus của chúng tôi doanh nghiệp của bạn sẽ được lập kế hoạch và thiết kế biển quảng cáo phù hợp để tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể. Hơn nữa khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng cao. Nhất là vào những khung giờ cao điểm, việc nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chi phí dành cho loại quảng cáo này có chi phí thấp hơn rất nhiều so với những công cụ quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, tổ chức sự kiện….

Zatoha đơn vị thi công quảng cáo chuyên nghiệp uy tín

Zatoha với nhiều năm kinh nghiệm và có những thành tựu đáng kế trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi hiện có những ưu thế sau.

Lavie thực hiện chiến dịch quảng cáo

Ưu thế về thị phần

Zahota chúng tôi hiện đang nắm giữ hơn 50% thị phần trong lĩnh vực quảng cáo xe bus Hà Nội với những tuyến bus tiêu biểu. Ngoài ra chúng tôi còn giữ 1 lượng xe độc quyền chuyên dành cho quảng cáo luôn là loại mới nhất. Những tuyến xe bus này luôn được vệ sinh mỗi ngày và có thể tiếp cận được 1 lượng lớn đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ưu thế về giá

Khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo tại Zatoha bạn sẽ được chiết khấu giá và thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình với chi phí tối ưu nhất. Như vậy ngân sách dành cho chiến dịch của công ty sẽ giảm được 1 lượng đáng kể. Hơn thế nữa chúng tôi còn liên kết với những đơn vị in ấn chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng in ấn uy tín.

Ưu thế về con người

Đội ngũ nhân viên của Zatoha là những người có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn 1 cách tốt nhất. Hơn nữa chỉ cần bạn có nhu cầu những nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn mà không cần thu bất kỳ 1 khoản phí nào cả.

Ưu thế về dịch vụ

Dịch vụ quảng cáo xe bus Hà Nội của Zatoha sẽ dành những ưu đãi cực kỳ ấn tượng dành cho khách hàng của mình như sau:

  • Miễn phí hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.
  • Lựa chọn những chất liệu decal làm biển quảng cáo ngoài trời chất lượng nhất để đảm bảo độ bền cao.
  • Vệ sinh xe bus thường xuyên để đảm bảo độ sạch sẽ của biển quảng cáo.
  • Bảo hành biển khi có các sự cố như rách, hư hỏng…
  • Gửi báo cáo hàng tháng cho khách hàng tình hình chất lượng và số lượng hoạt động của biển quảng cáo xe bus.

Tại sao bạn nên lựa chọn Zatoha làm đối tác thi công biển quảng cáo xe bus Hà Nội?

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn của Zotoha chúng tôi tự tin có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài việc có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy chúng tôi còn có 1 đội ngũ chuyên giám sát từng hoạt động quảng cáo đang diễn ra. Vì thế chỉ khi biển quảng cáo có bong tróc chúng tôi sẽ xử lý kịp thời, các chuyến xe bus có chứa quảng cáo sẽ chạy đúng lịch trình để đảm bảo tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu tốt nhất.

Đặc biệt hơn chúng tôi còn sẵn sàng giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm đã được tích lũy trong những năm qua dành cho khách hàng của mình. Với mục đích duy nhất là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo và từ đó có thể nâng cao hiệu quả đặt ra.

Một điều nữa khi bạn lựa chọn Zotoha đó là chúng tôi sẽ làm tất cả những điều chúng tôi cam kết có trong hợp đồng. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ quảng cáo xe bus của Zotoha bạn sẽ lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác chiến lược của mình. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0916 957 905.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *