0916957905

Hãy chọn giá đúng – chương trình gameshow lâu nhất thế giới

Hãy chọn giá đúng là chương trình gameshow lâu nhất thế giới. Ở Việt Nam đây cũng là một trong những chương trình có tuổi thọ cao nhất. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của chương trình này. Cùng tìm hiểu nhé!

Hãy chọn giá đúng bắt nguồn từ đâu?

Hãy chọn giá đúng là phiên bản tại Việt hóa của trò chơi truyền hình The Price Is Right (en). Chương trình này được Đài truyền hình Việt Nam thực hiện và phát sóng hàng tuần trên kênh VTV3. Trong tâm của chương trình là các màn đoán giá sản phẩm. Người chơi đoán đúng hoặc giá thấp hơn gần nhất sẽ nhận được phần thưởng là chính các sản phẩm đó. Do hệ thống giải thưởng phong phú, giá trị nên Hãy chọn giá đúng luôn hấp dẫn lượng lớn người xem. Trở thành một trong các chương trình gameshow lâu nhất thế giới.

Hãy chọn giá đúng là chương trình có tuổi thọ lâu đời

Sức hút của các màn đoán giá khiến Hãy chọn giá đúng trở thành gameshow lâu nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều chương trình gameshow giải trí truyền hình. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đều rơi vào tình trạng sớm nở chóng tàn. Chỉ hấp dẫn được khán giả trong một thời gian ngắn. Khi mới mẻ qua đi, khán giả dần ít chú ý cũng là lúc chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, Hãy chọn giá đúng VTV3 không nằm trong danh sách này. Đây là một trong những chương trình truyền hình thành công nhất thế giới. Trong hơn 4 thập kỷ qua, chương trình này luôn lọt top các chương trình có tỷ lệ người xem cao nhất tại Anh, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Đồng thời, đây cũng là chương trình có sức hấp dẫn mạnh mẽ và tuổi thọ lâu đời bậc nhất.

Ở Việt Nam cũng vậy, Hãy chọn giá đúng VTV3 đã đồng hành cùng khán giả xem truyền hình trong suốt 15 năm. Hiện chương trình vẫn giành được nhiều sự quan tâm với tỷ suất người xem lên đến 12%.

Lý do Hãy chọn giá đúng hấp dẫn người xem

Hãy chọn giá đúng VTV3 là chương trình có tuổi thọ lâu dài. Đây là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, một số người vẫn băn khoăn không biết vì sao chương trình này hấp dẫn người xem. Lý giải về vấn đề này, một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông có biết Hãy chọn giá đúng có nhiều điểm khác biệt so với các chương trình hiện nay. Cụ thể:

– Trong tâm các trò chơi trong chương trình Hãy chọn giá đúng là đoán giá. Đây cũng là chương trình duy nhất đi sâu vào việc giới thiệu sản phẩm.

– Hãy chọn giá đúng là chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi nhóm người. Nếu các chương trình âm nhạc, nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải có tài năng, người xem phải có khả năng cảm thụ thì Hãy chọn giá đúng là chương trình đi sâu vào đời sống, dành cho tất cả mọi người….

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *