0916957905

Hãy chọn giá đúng quay ở đâu và các thông tin liên quan

Dù đã phát sóng suốt 15 năm nhưng Hãy chọn giá đúng vẫn chiếm được cảm tình của vô số khán giả xem truyền hình. Điều này khiến số người quan tâm chương trình luôn ở mức cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp một số thông tin về Hãy chọn giá đúng như Hãy chọn giá đúng quay ở đâu, làm sao đăng ký tham gia…

Hãy chọn giá đúng quay ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn Hãy chọn giá đúng quay ở đâu thì cần biết chương trình 2 địa điểm quay chính thức là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tùy vào địa chỉ thường trú hiện tại mà bạn có thể đăng ký địa chỉ ghi hình cho phù hợp. Chỉ cần đăng ký thành công, nhận được vé mời ghi hình thì bạn sẽ nhận đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm và những lưu ý khi tham gia ghi hình Hãy chọn giá đúng.

Hãy chọn giá đúng có 2 địa điểm quay chính thức là Hà Nội và TPHCM

Làm sao để đăng ký tham gia chương trình Hãy chọn giá đúng?

Nếu một số chương trình phải thuê người đến tham gia ghi hình thì Hãy chọn giá đúng hoàn toàn không làm vậy. Sức hút của chương trình khiến vô số khán giả chấp nhận tự bỏ chi phí di chuyển để đến tham gia ghi hình. Tuy nhiên, nhu cầu đến ghi hình và trở thành người chơi chính thức đều rất lớn. Do đó, người muốn tham gia cần trải qua tuyển chọn kỹ lưỡng. Cụ thể:

– Nếu muốn đến trường quay của Hãy chọn giá đúng VTV3 để ghi hình thì khán giả cần truy cập website vtv.vn để đăng ký. Hoặc gửi đơn đăng ký về địa chỉ của chương trình Hãy chọn giá đúng tại phòng Gameshow 1, Ban Thể thao giải trí và thông tin kinh tế, Đài Truyền hình Việt Nam. Phòng này tọa lạc tại số 43 đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

– Trường hợp muốn làm người chơi chính thức thì trước hết bạn cần có vé ghi hình. Sau đó, trải qua một cuộc phỏng vấn ngắn ngay tại trường quay. Những người chứng minh được sự hài hước, thú vị của bản thân sẽ có cơ hội trở thành người chơi chính của chương trình.

Cách đăng ký quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng

Nền tảng của chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3 là các màn đoán giá sản phẩm. Chương trình cũng được xem là kênh hiệu quả để quảng bá sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc xét duyệt sản phẩm đưa lên chương trình được thực hiện rất gắt gao. Do đó, nếu muốn đăng ký quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng thì tốt nhất bạn nên liên hệ Công ty TNHH ZATOHA Việt Nam. Đơn vị chuyên hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm đưa lên chương trình Hãy chọn giá đúng để được hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *