0916957905

Hướng dẫn cách đăng ký làm người chơi Hãy chọn giá đúng

Hãy chọn giá đúng là chương trình truyền hình hấp dẫn. Do đó, luôn có rất nhiều khán giả muốn đăng ký tham chương chương trình. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký làm người chơi Hãy chọn giá đúng VTV3.

Cách nhận vé ghi hình Hãy chọn giá đúng

Đăng ký làm người chơi hãy chọn giá đúng

Hãy chọn giá đúng là chương trình duy nhất Nhà sản xuất không bỏ phí cho người chơi. Khác với các chương trình phải thuê khán giả đến xem thì các buổi ghi hình của Hãy chọn giá đúng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, khán giả tham gia ghi hình không chỉ được trực tiếp theo dõi các màn đoán giá thú vị, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng mà còn có phần thưởng đem về.

Do đó, luôn có rất nhiều khán giả muốn đăng ký nhận vé tham gia ghi hình chương trình Hãy chọn giá đúng. Để nhận vé này, khán giả có thể lựa chọn một trong hai cách thức đăng ký chính.

– Truy cập website vtv.vn và đăng ký theo hướng dẫn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đăng ký được mà cần đăng ký theo từng đợt. Thường khoảng 2 tháng sẽ có một đợt ghi hình. Trước đó, trên website của VTV sẽ có thông tin về việc đăng ký.

– Viết thư gửi về địa chỉ chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3. Tại phòng Gameshow 1, Ban Thể thao giải trí và thông tin kinh tế, Đài Truyền hình Việt Nam số 43 đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Ban biên tập chương trình Hãy chọn giá đúng sẽ tiến hành nhận và xét duyệt đơn đăng ký. Sau đó, gửi vé mời cho những khán giả phù hợp.

Cách đăng ký làm người chơi Hãy chọn giá đúng

Người chơi chính thức của chương trình Hãy chọn giá đúng được chọn lựa trong số khán giả tham gia ghi hình. Sau khi nhận được vé mời, khán giả chỉ cần mang theo vé đến buổi ghi hình theo đúng thông tin trong vé mời. Nếu muốn trở thành người chơi, khán giả sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn nhanh khoảng 1 phút ngay tại trường quay. Chỉ cần đủ hài hước, thú vị, vượt qua được vòng phỏng vấn thì bạn sẽ trở thành một trong 7 người chơi chính và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Hoặc đăng ký online để được phỏng vấn: xem thêm

Ghi hình chương trình Hãy chọn giá đúng ở đâu?

Hiện chương trình Hãy chọn giá đúng được ghi hình ở hai địa điểm chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ căn cứ vào đăng ký của khán giả để mời đến địa điểm ghi hình cho phù hợp.

 

 

 

 

 

32 thoughts on “Hướng dẫn cách đăng ký làm người chơi Hãy chọn giá đúng

  1. Trịnh Thị Lý says:

    E rất thích chương trình hãy chọn giá đúng..rất mong e sẽ được tham gia và chinh phục tất cả các giải thưởng của chương trình..😊😊😗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *