0916957905

Khám phá dịch vụ Quảng cáo xe bus Vĩnh Long

Để quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu tại Vĩnh Long thì giải pháp tối ưu nhất đó là Quảng cáo xe bus Vĩnh Long. Xe bus Vĩnh Long hoạt động cả trong khu vực nội tỉnh và nối liền với các tỉnh thành lân cận khác. Hiện nay dịch vụ quảng bá này khá hữu hiệu và được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng.

Quảng cáo trên xe bus (buýt) tại Vĩnh Long

1. Hệ thống quảng cáo xe bus Vĩnh Long

Hiện nay có 9 tuyến xe bus với 117 đầu xe bắt đầu từ Thành phố  Vĩnh Long đi đến các huyện, xã. Các chuyến xe này đi theo các đường quốc lộ về địa phương nên trên địa bàn tỉnh và huyện sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo trên xe bus tại Vĩnh Long hiệu quả hơn nhờ vào hình ảnh và câu nói nổi bật. Vị trí  quảng cáo trên xe bus cũng rất quan trọng. Thân xe chính là vị trí có diện tích lớn cùng mức độ hiển thị cao nhất trên xe bus. Đối tượng khách hàng của loại hình quảng cáo này chính là nhóm khách hàng đại chúng tham gia giao thông trên đường.

Quảng cáo trên 3 đầu xe bus trở lên để có được quy mô truyền thông rộng lớn. Chiến dịch cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Đồng thời phải có sự kết hợp hiệu quả để tạo được sự liên kết với nhau. Đối với dịch vụ xe bus tỉnh thì thời gian quảng cáo tối thiểu sẽ là 3 tháng. Cam kết hiệu quả cao hơn khi thực hiện trong vòng 6 tháng trở lên.

Maquette sản phẩm, thương hiệu cần được thiết kế nổi bật cao nhưng trên hết phải thật sự rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc. Hình ảnh cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng chú ý vì thế thiết kế cần sáng tạo, đơn giản. Tuy nhiên vẫn cần phải truyền tải đầy đủ nội dung cần quảng cáo. Hình ảnh bắt mắt và sinh động sẽ khiến khách hàng trên xe buýt nhớ đến nội dung quảng cáo của bạn lâu hơn.

Quảng cáo trên xe bus (buýt) tại Vĩnh Long hiệu quả

2. Lộ trình các tuyến xe để quảng cáo xe bus Vĩnh Long

Tuyến 02: Bến xe Vĩnh Long – Thành phố Cần Thơ

Tuyến 03: Bến xe Vĩnh Long – Bến xe Vũng Liêm

Tuyến 05: Bến xe Vĩnh Long – Tích Thiện

Tuyến 06: Bến xe Sa Đéc – Bình Tân – Thành phố Cần Thơ

Tuyến 07: Bến xe Vĩnh Long – Bến xe Bình Tân

Tuyến 08: Bến xe Vũng Liêm – Thành phố Cần Thơ

Tuyến 09: Bến xe Vĩnh Long – Thị trấn Tam Bình

Tuyến 10: Bến xe Vĩnh Long – Bắc Qưới An – Bắc Thanh Bình

Tuyến 665: Bến xe Vĩnh Long – Bắc Qưới An – Bắc Thanh Bình

Mỗi một lộ trình sẽ có những điểm đến phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp và sản phẩm giới thiệu. Chính vì thế mà phải có kế hoạch cụ thể để đưa ra những mục tiêu cụ thể riêng giúp việc quảng cáo được hiệu quả hơn. Khi bạn đến với ZATOHA thì bạn sẽ có những lợi ích và mức ưu đãi cao cho các dịch vụ quảng cáo xe bus Vĩnh Long.

Cân đối nguồn ngân sách cho quảng cáo xe bus Vĩnh Long:

Nhu cầu quảng cáo hiện nay khá cao chính vì vậy mà cần phải có những hướng đi và biện pháp tối ưu nhất. Quảng cáo trên những tuyến đường có nhiều người qua lại. Đó là những tuyến đường lớn tạo nên nhiều đối tượng đa dạng hơn. Càng ở các tuyến đường chính như có các khu dân cư, trung tâm thương mại, trường học,… thì lượng người càng đông và đi xe buýt càng nhiều.

Doanh nghiệp nên có sự quyết định thật đúng đắn để không bị vượt quá ngân sách. Phải tìm được đơn vị uy tín để có thể đưa ra phương án an toàn và hợp lý nhất. Nguồn ngân sách của chiến dịch cũng cần được chú ý khi bắt đầu book quảng cáo xe buýt. Phải có sự điều hành và kế hoạch cụ thể để không bị vượt quá ngân sách mà vẫn hiệu quả.

3. Cần lưu ý những gì khi quảng cáo xe bus Vĩnh Long?

Mỗi một hình thức quảng cáo luôn có ngôn ngữ thể hiện riêng. Đối với quảng cáo nhà chờ xe buýt là số lượng, vị trí, thiết kế maquette, muốn để chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hãy làm tốt từng đặc điểm này.

Phải khảo sát và lựa chọn vị trí nhà chờ phù tại khu vực tập hợp đông đảo khách hàng trọng tâm của doanh nghiệp. Với những quảng cáo về ngành hàng tiêu dùng hãy lựa chọn nhà chờ tại các khu vực đông dân cư, hoặc các con phố về ẩm thực.

Với những sản phẩm về ứng dụng công nghệ hoặc các sản phẩm về kỹ thuật số thì tuyến xe bus tại ác trường đại học và cao đẳng là phù hợp nhất. Tuy nhiên cũng phải có những kế hoạch để triển khai một cách tốt nhất. Để tạo được độ phủ thương hiệu cao và hiệu quả thì nên book số lượng khoảng và chạy trong 1 năm. Nếu có những chiến dịch mới thì bạn nên theo từng giai đoạn để khách hàng có thể tiếp cận theo dõi có quy trình và thu hút được nhiều người hơn.

Quảng cáo xe bus Vĩnh Long có nhiều tuyến khách nhau và lộ trình đa dạng. Nên việc nâng cao tần suất thời gian và truyền thông cho doanh nghiệp khá hiệu quả.

Hơn thế nữa đó là xe bus di chuyển lặp đi lặp lại nhiều lần theo lộ trình cố định mỗi ngày chính là giải pháp tốt nhất để khách hàng ghi nhớ. Nâng cao tính thương hiệu và sự nhận diện cho thương hiệu trên thị trường. Với những ưu điểm vượt trội đó, không có lý do gì mà các nhà đầu tư lại bỏ qua một giải pháp hiệu quả như quảng cáo xe bus Vĩnh Long.

Quảng cáo trên xe bus (buýt) tại Vĩnh Long tối ưu

4. Lợi thế khi quảng cáo xe bus Vĩnh Long

– Phần diện tích quảng cáo lớn: Không có bất cứ biển quảng cáo nào có thể lớn hơn quảng cáo dán trên bề mặt xe bus hay là nhà chờ xe bus. Thu hút được nhiều người xem và hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút sự tò mò của người tham gia giao thông.

– Tiếp cận khách hàng mục tiêu: Không những có thể tiếp cận được nhiều khách hàng cố định khi chờ xe bus hằng ngày. Mà hơn thế nữa đó là những khách hàng đi trên xe bus. Nhưng phương tiện giao thông di chuyển cũng có thể xem và biết đến thương hiệu và dịch vụ.

– Khoanh vùng khách hàng: Các tuyến xe bus có lội trình riêng nên cần nắm bắt những lộ trình để có được hiệu quả cao trong việc quảng cáo.  Từ đó định vị được khách hàng và mục tiêu cho thương hiệu của mình và đẩy mạnh thu hút sự chú ý bằng nhiều nội dung quảng cáo khác nhau.

– Tần suất lặp lại lớn: Phương tiện xe bus hoạt động liên tục từ sáng đến tối nên phương tiện di chuyển trên tất cả các tuyến đường mà xe bus đi qua đều có khả năng tiếp cận quảng cáo nhiều lần trong ngày. Thì thông tin sẽ được truyền lại đầy đủ nhất. Quảng cáo lặp lại liên tục trong tâm trí người xem góp phần quan trọng trong việc tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hành động sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ đang được quảng cáo.

Chúng tôi ZATOHA sẽ cung cấp các dịch vụ hiện có của chúng tôi cho khách hàng tham khảo. Khi kí hợp đồng chúng tôi sẽ đưa ra bản kế hoạch chi tiết nhất để khách hàng nắm rõ về dịch vụ và chiến dịch này. Đơn vị chúng tôi là đơn vị uy tín nhất hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xe bus được ví như tấm pano di động đưa hình ảnh thương hiệu và thông điệp đến với mọi người. Điều này không còn khá xa lạ với các khách hàng tiềm năng nữa. Mà nó là một lợi thế để triển khai quảng bá rộng. Các khách hàng và những nhu cầu mà con người cần cũng phụ thuộc vào độ uy tín của sản phẩm để tiêu thụ. Chính vì vậy mà việc  quảng cáo xe bus khá thích hợp và cần thiết.

Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay gọi điện cho ZATOHA để có được chiến dịch quảng cáo xe bus Vĩnh Long hiệu quả và cam kết chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *