0916957905

Khánh Linh – Diễn viên phim “Về nhà đi con” rinh nhiều giải thưởng của Hãy chọn giá đúng

Nối dài danh sách những người nổi tiếng tham gia chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3 là diễn viên Khánh Linh – một trong những diễn viên được yêu mến của bộ phim Về nhà đi con. Không chỉ tham gia chương trình, diễn viên Khánh Linh còn giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn….

Diễn viên Khánh Linh - Diễn viên phim " Về Nhà Đi Con" tham gia Hãy chọn giá đúng 05/10/2019
Diễn viên Khánh Linh -Hãy chọn giá đúng

Gameshow có nhiều người nổi tiếng tham gia

Hãy chọn giá đúng là gameshow lâu đời với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng. Ở Mỹ, tỷ phú Bill Gate từng tham gia các thử thách đoán giá thú vị của chương trình. Tại Việt Nam, nhiều người nổi tiếng cũng đã thử sức và đem lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Gần đây nhất là diễn viên Khánh Linh của bộ phim nổi tiếng Về nhà đi con. Không chỉ tham gia chương trình, diễn viên Khánh Linh còn tìm ra giá đúng và rinh hàng loạt giải thưởng hấp dẫn…

Khánh Linh ‘Về nhà đi con’ tham gia Hãy chọn giá đúng 5/10/2019

Diễn viên Khánh Linh tên thật là Phùng Khánh Linh. Cô là diễn viên kịch, diễn viên truyền hình nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả Việt. Dù không phải vai chính nhưng cô luôn là điểm nhấn thú vị trong các bộ phim. Có thể kể đến nhiều tác phẩm xuất sắc có sự tham gia của diễn viên Khánh Linh như: Những tầng cao nghiệt ngã, Chuyện trầu cau, Phía trước là bầu trời….

Gần đây, diễn viên Khánh Linh đảm nhận vai “Linh” cô bạn thân của Thư (Bảo Thanh) trong phim Về nhà đi con. Nhân vật Linh đã có màn chửi bới, đá xoáy “tiểu tam” khiến vô số khán giả hả lòng hả dạ… Không chỉ thành công với các vai diễn, diễn viên Khánh Linh còn bộc lộ tài năng trong các gameshow truyền hình. Trong chương trình Hãy chọn giá đúng phát sóng ngày 5/10/2019 trên kênh VTV3, diễn viên Khánh Linh đã gần như phá kỷ lục của chương trình khi thắng trong tất cả các vòng chơi. Rinh nhiều giải thưởng của chương trình về nhà.

Diễn viên Khánh Linh xuất sắc thắng trong tất cả các vòng chơi

Diễn viên Khánh Linh tham gia chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3 phát sóng ngày 5/10/2019 với vai trò khách mời. Cô bắt đầu từ phần 2 của chương trình (người chơi thứ 5) và có khởi đầu thuận lợi khi đoán gần đúng giá của sản phẩm Hồng sâm Nano Curcumin hộp 450g để bước vào phần chơi Ong tìm chữ.

Diễn viên Khánh Linh - Hãy chọn giá đúng 05/10/2019.
Diễn viên Khánh Linh chiến thắng trong phần chơi “Ong tìm chữ”.

Tại phần chơi này, diễn viên Khánh Linh đã giành giải thưởng 10 triệu đồng của Cháo sữa Burine. Sang phần quay bánh xe số, diễn viên Khánh Linh tiếp tục may mắn quay trúng ô 100 điểm và giành được 10 triệu tiền thưởng. Ở phần chơi cuối cùng, diễn viên Khánh Linh xuất sắc đoán sát giá sản phẩm và nhận trọn bộ giải thưởng trị giá 22,380,000 VNĐ.

Diễn viên Khánh Linh - Tham gia Hãy chọn giá đúng.
Diễn viên Khánh Linh – Chiến thắng 10 triệu đồng phần chơi “Bánh xe số”.
Diễn viên Khánh Linh - Hãy chọn giá đúng
Diên viên Khánh Linh – Chiến thắng phần chơi “Người thắng cuộc”.

Nhờ sự giúp đỡ tận tình của khán giả, diễn viên Khánh Linh đã rinh nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3. Cùng chờ đón số tiếp theo để xem người chơi nào sẽ may mắn như diễn viên Khánh Linh nhé!

Video Hãy Chọn Giá Đúng – Khánh Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *