0916957905

Làm thế nào để quảng cáo xe bus Hậu Giang đạt hiệu quả

Có nhiều phương thức quảng cáo khác nhau, trong đó ngày một phổ biến là phương thức quảng cáo trên xe bus. Đây được xem là chiến dịch quảng cáo có hiệu quả cao, đã và đang được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp áp dụng. Vậy quảng cáo xe bus Hậu Giang là gì? Làm thế nào để chiến dịch quảng cáo của bạn đạt được thành công? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tốt nhất hiện nay? Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo bằng xe bus là một phương pháp quảng cáo hiệu quả cao.

Quảng cáo trên xe bus Hậu Giang là gì?

Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Trong phương pháp này, các sản phẩm quảng cáo sẽ được thiết kế và dán lên thân của các tuyến xe buýt tại Hậu Giang. Phương pháp quảng cáo này đã và đang mang lại hiệu quả cao bởi sự truyền đạt và nhận diện cao.

Vì sao nên chọn hình thức quảng cáo trên xe bus?

Phương thức quảng cáo trên xe bus luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phương thức này có những ưu điểm như:

Kích thước quảng cáo lớn và rộng

Quảng cáo trên xe bus có một ưu điểm không thể bàn cãi đó chính là diện tích quảng cáo rất rộng. Kích thước cho các bảng quảng cáo của bạn sẽ dao động từ 8 – 12m cho cả 2 thân xe bus. Với kích thước này, các thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ dễ dàng đến được với mọi người một cách dễ dàng và rõ ràng.

Mỗi ngày có hàng trăm chuyến xe bus nội tỉnh và liên tỉnh hoạt động tại Hậu Giang.

Lộ trình mỗi ngày giúp tăng độ tiếp cận

Với việc quảng cáo xe bus Hậu Giang, bạn hoàn có thể yên tâm về độ tiếp cận của sản phẩm đến mọi người. Với lộ trình xuyên suốt 2 tỉnh Cần Thơ và Hậu Giang mỗi ngày, cùng khoảng từ 90 – 120 tuyến/ngày, tin chắc rằng lượt tiếp cận đến với sản phẩm của bạn sẽ vô cùng cao.

Quảng cáo phổ biến rộng rãi đến nhiều đối tượng khác nhau

Xe bus là phương tiện công cộng được nhiều đối tượng khác nhau sử dụng. Thêm vào đó việc xe bus lưu thông trên một quãng đường dài cũng là một phương pháp giúp quảng cáo của bạn phổ biến rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng đang lưu thông trên đường.

Chi phí quảng cáo thấp, hiệu quả cao

Chi phí quảng cáo xe bus Hậu Giang nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung tương đối thấp so với mặt bằng cả nước. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng xe bus vô cùng cao của người dân ở đây sẽ giúp tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Việc quảng cáo trên xe bus được xem như là một biện pháp quảng cáo với chi phí thấp nhưng lại mang đến một hiệu quả cao.

Nhu cầu di chuyển bằng xe bus của người dân Hậu Giang ngày một tăng cao.

Hạn chế sự cạnh tranh

Việc sử dụng phương thức quảng cáo xe bus Hậu Giang này sẽ hạn chế sự cạnh tranh so với các phương thức đang phổ biến hiện nay. Đặc biệt khi bạn quảng cáo trên xe bus ở các tỉnh miền Tây, thì điều này sẽ giúp giảm sự cạnh tranh của việc quảng cáo từ các tuyến xe bus khác nhau như ở các thành phố lớn. Đa phần các tuyến xe ở Hậu Giang là các tuyến xe độc quyền, không bị trùng lộ trình nhiều như các tuyến xe khác.

Một số thông tin về việc quảng cáo trên xe bus Hậu Giang

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả của phương thức quảng cáo xe bus Hậu Giang, bạn nên tham khảo các thông tin về các tuyến xe bus như:

Số tuyến xe

Hiện nay ở Hậu Giang có tổng cộng 7 tuyến xe bus đã và đang được đưa vào sử dụng. Các tuyến xe bus này là các tuyến chuyên chạy nội tỉnh và chạy liên tỉnh đến các vùng khác.

Xe bus có thâ rộng nên việc truyền tải các thông điệp quảng cáo trên đó cũng rất rõ ràng.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động cũng là một điều mà bạn không nên bỏ qua, vì nó quyết định độ phổ biến của quảng cáo của bạn. Các tuyến xe bus ở Hậu Giang có tần suất hoạt động trung bình từ 13 giờ/ngày. Đây được xem là một lượng thời gian vừa đủ để nâng cao độ nhận diện của mọi người đối với quảng cáo của bạn. 

Tần suất hoạt động

Theo thống kê, cứ mỗi 1 giờ sẽ có từ 3 – 4 chuyến xe rời bến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cứ mỗi 15 phút sẽ có một tuyến xe hoạt động. Với tần suất hoạt động xuyên suốt như vậy sẽ giúp cho việc quảng cáo xe bus Hậu Giang trở nên phổ biến hơn.

Làm thế nào để chiến dịch quảng cáo trên xe bus Hậu Giang đạt hiệu quả?

Để có một chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao và hoàn thiện, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Có chiến dịch quảng cáo rõ ràng

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là hãy lập cho mình một phương án quảng cáo rõ ràng. Bạn sẽ dùng phương tiện gì để quảng cáo? Sẽ quảng cáo ở đâu? Đối tượng khách hàng là ai? Các câu hỏi trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mực tiêu cũng như xác định được đối tượng khách hàng dành cho bạn.

Việc sử dụng xe bus làm phương tiện quảng cáo sẽ giúp phổ biến rộng sản phẩm của bạn đến nhiều tầng lớp khác nhau.

Tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín

Sau khi đã xác lập cơ bản về chiến dịch quảng cáo của bạn, điều tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ quảng cáo uy tín. Với dịch vụ quảng cáo xe bus Hậu Giang thì việc này càng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng đơn vị quảng cáo mà bạn lựa chọn là một đơn vị có kinh nghiệm quảng cáo trong lĩnh vực này cũng như các chiến dịch quảng cáo của họ có tính khả thi, đạt được hiệu quả nhất định trước đó.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus Hậu Giang tốt?

Zatoha là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên xe bus, taxi. Chính vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu rõ hơn ai hết những nhu cầu mà bạn cần khi muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe bus. Đây là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng khi muốn thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe bus và taxi. Các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi trải dài từ các tỉnh Bắc, Trung, Nam, tại các thành phố lớn. 

Zatoha là một đơn vị cơ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus ở Hậu Giang.

Với Zatoha, mọi chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bên cạnh các dịch vụ quảng cáo trên xe bus, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe Grab, quảng cáo trên xe Phương Trang, quảng cáo tại các trạm xăng, quảng cáo trên TV, quảng cáo xe bus ra sân bay, quảng cáo trên các trạm xe bus,…

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo xe bus Hậu Giang của Zatoha?

Bên cạnh kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Zatoha còn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm như:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, luôn không ngừng học hỏi các kỹ thuật và xu hướng mới.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên tận tình, luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  • Cung cấp dịch vụ chất lượng, có bảng báo giá rõ ràng, minh bạch.
  • Sẵn sàng cung cấp kỹ thuật đối soát khi xe chuyển động, hỗ trợ làm báo cáo nghiệm thu khi kết thúc hợp đồng.
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, dán xe lành nghề, cung cấp cho quý khách hàng những biển quảng cáo chính xác đến từng chi tiết.
  • Cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus Hậu Giang với giá cạnh tranh nhất.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Zatoha cam kết sẽ mang lại cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất và một chiến dịch hoàn hảo nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus Hậu Giang tốt nhất và chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 23/55 TTN18, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 0916 957 905
  • Email : zatoha.com@gmail.com
  • Website : www.zatoha.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *