0916957905

Lợi ích bất ngờ của dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa là thương hiệu xe taxi lâu đời, có phạm vi hoạt động rộng và số lượng xe lớn. Do đó, quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa sẽ mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch pr của các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, Zatoha đã mang đến dịch vụ quảng cáo trên xe taxi nhằm mang đến giải pháp pr thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo trên xe taxi

Ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa hoạt động chủ yếu tại Đà Nẵng, 9 tỉnh miền Trung và khu vực Tây Nguyên. Hãng xe taxi này lại có số lượng xe cực lớn (hơn 3000 chiếc), tần suất hoạt động thường xuyên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dân, khách hàng trong khu vực này sẽ thường xuyên nhìn thấy những chiếc xe taxi Tiên Sa đi qua. 

Khi đó, hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn, dễ khiến mọi người nhớ đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, xe taxi Tiên Sa có đặc trưng là thiết kế ngoại thất màu vàng nên dễ dàng làm nổi bật các thông điệp quảng cáo. 

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại các tỉnh thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên vẫn còn khá mới mẻ nên sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Đồng thời cũng hạn chế được tình trạng các doanh nghiệp cạnh tranh, đua nhau chạy quảng cáo. Đây được xem là một bước phát triển mới, tăng sức ảnh hưởng của doanh nghiệp hơn.

Tần suất, số lượng xe taxi Tiên Sa hoạt động lớn

Các hình quảng cáo cũng được làm bằng chất liệu decal bóng, không thấm nước, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài môi trường. Do đó, hiệu quả, thời gian quảng cáo sẽ lâu hơn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn. Chính vì vậy, quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, là cách để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Zatoha

Zatoha là nhà thầu cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus, xe taxi. Chúng tôi đã và đang thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên hầu hết các hãng xe taxi đang hoạt động trên thị trường. Các dịch vụ tiêu biểu như quảng cáo trên xe taxi Mai Linh, taxi Vinasun, taxi Group, taxi Thành Công, taxi Tiên Sa… Đây cũng là dịch vụ tiêu biểu của Zatoha, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Zatoha có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu quảng cáo của khách hàng, tạo cơ hội cho sự phát triển của doanh nghiệp. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa cũng giúp khách hàng, người dân biết đến nhiều hơn các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… nổi tiếng hiện nay. Có thể nói, dịch vụ này mang lại lợi ích cho cả 3 bên: Zatoha – doanh nghiệp –  người dùng. 

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Zatoha

Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến nhiều dịch vụ quảng cáo khác như quảng cáo xe bus, quảng cáo trên xe grab, xe khách liên tỉnh, quảng cáo tại các trạm xăng… Do đó, Zatoha có thể đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo của Zatoha

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng hoạt động, cung cấp các dịch vụ quảng cáo giống như Zatoha. Nhưng chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. Đó chính là nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. 

Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Điều này đã phần nào chứng minh được sự uy tín, chuyên nghiệp của Zatoha, tạo niềm tin cho khách hàng nhiều hơn nữa. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và niềm tin có thể mang lại dịch vụ quảng cáo chất lượng, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Zatoha cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo và bảo dưỡng. Tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, mang đến sự an tâm cho khách hàng cũng như giúp bạn dễ dàng đánh giá, kiểm soát chất lượng dịch vụ hơn.

Hình ảnh quảng cáo nổi bật, dễ dàng thu hút người đi đường

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, tận tâm

Zatoha sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có tinh thần trách nghiệm cao, đảm bảo hoàn thành theo đúng thời gian cam kết với khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thực tế nên có thể tư vấn, định hướng một cách chi tiết nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý giúp việc quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa đạt hiệu quả cao nhất mà lại không tốn nhiều chi phí.

Zatoha cũng có đội ngũ thiết kế riêng, có tinh thần sáng tạo cao. Sau khi tiếp nhận ý tưởng, thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bản test thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng trước khi tiến hành thi công. Bạn cũng sẽ được miễn phí thiết kế cho chiến dịch pr của mình, phản hồi và góp ý chỉnh sửa cho bản thiết kế theo yêu cầu của mình. 

Khách hàng có thể lựa chọn dán quảng cáo trên 2 cánh sau của xe taxi, trên ô kính tam giác hay túi treo tờ rơi sau ghế lái. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành thi công, cắt dán cụ thể, đảm bảo nội dung không bị cắt xén, sai lệch.

Quảng cáo trên xe taxi mang lại hiệu quả pr cao

Đặc biệt, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi còn được tư vấn nên lựa chọn xe taxi nào để chạy quảng cáo, thời gian chạy quảng cáo là bao lâu, nội dung quảng cáo như thế nào… Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả quảng cáo của bạn. Và Zatoha có thể giúp bạn hoàn thành tốt tất cả những yếu tố đó. 

Chi phí dịch vụ rẻ

Tùy thuộc vào ngân sách, yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho phù hợp. Chi phí dịch vụ cũng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, bản vẽ thiết kế của bạn. Nhìn chung, giá dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa của Zatoha nằm trong khoảng mà khách hàng có thể thực hiện được. 

Để biết mức giá dịch vụ một cách chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dựa theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc trước khi thi công quảng cáo. Nếu chi phí vượt quá tầm kiểm soát của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp phù hợp hơn cho bạn. 

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trên xe taxi

Cam kết dịch vụ của Zatoha

Zatoha cam kết quá trình thi công chất lượng, đảm bảo hiệu quả quảng cáo trên xe taxi cao nhất với mức giá hợp lý nhất. Quá trình tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành thi công quảng cáo cũng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành đầy đủ trong suốt quá trình chạy quảng cáo. 

Với tinh thần trách nghiệm cao cùng sự uy tín trên thị trường, Zatoha chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Từ thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng, hiệu quả quảng cáo cho đến mức giá dịch vụ… tất cả đều được thực hiện tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0916 957 905. Zatoha chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong quá trình hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *