0916957905

Lợi ích lớn đến từ quảng cáo xe bus Tiền Giang

Quảng cáo xe bus Tiền Giang có nên hay không? Hiện nay việc quảng cáo thương hiệu và sản phẩm khá phổ biến nhưng thực hiện như thế nào và làm sao để có hiệu quả lại phải có những kế hoạch riêng. Quảng cáo xe bus hiệu quả hơn các hình thức khác bởi vì tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng đang có nhu cầu. Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo trên xe bus này. Cùng tham khảo nhé!

Quảng cáo trên thân xe bus (buýt) tại Tiền Giang

1. Thông tin về quảng cáo xe bus Tiền Giang

Tiền Giang là nơi có khách du lịch và xe cộ đông đúc nên việc quảng cáo xe bus là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với nhiều tuyến xe, nhiều lộ trình xe tiện ích được xây dựng, xe bus góp phần không nhỏ vào việc kết nối giao thông trong tỉnh, mở rộng hoạt động buôn bán, giao lưu trong toàn tỉnh và với cả các khu vực lân cận xung quanh.

Hình thức được lựa chọn để quảng cáo xe bus Tiền Giang luôn phù hợp cũng như hiệu quả nhất. Với hình thức này, maquette quảng cáo sẽ được in bằng chất liệu decal tương ứng và phù hợp với ngoài trời. Đảm bảo độ bền và hình ảnh sắc nét khi người nhìn xem.

Điểm đặc biệt là diện tích quảng cáo được mở rộng khá lớn (8m²-12m²/2 mặt quảng cáo). Đồng nghĩa với các hình ảnh cùng nội dung quảng cáo cũng được phóng to, rõ ràng hơn. Giúp phần hiển thị trước mắt người tiêu dùng hiệu quả hơn.

2. Ưu điểm quảng cáo xe bus Tiền Giang nổi bật vượt trội

Hình thức quảng cáo với độ nổi bật cao, sức hút lớn nhờ kích thước hiển thị ấn tượng. Quảng cáo tạo ra sự mới mẻ, thu hút và hấp dẫn người dân nơi đây hơn so với các thành phố lớn bởi sự độc đáo, chưa bị đại trà.

Đồng thời quảng cáo hướng tới nhóm khách hàng đại chúng. Là những người tham gia giao thông trên đường. Thu hút được nhiều khách hàng hơn đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không thể xem nhẹ những đối tượng này bởi vì có rất nhiều đối tượng khác nhau phù hợp với nhiều mục tiêu mà bên kinh doanh cần đến.

Chi phí cao hơn các hình thức quảng cáo khác nhưng bù vào đó là sự hiệu quả và mang đến sự uy tín về thương hiệu sản phẩm. Khi khách hàng mua thì trước hết nhìn vào độ uy tín cũng như lượng người biết đến để không mua phải hàng kém chất lượng.

Loại decal chất lượng cao cùng công nghệ in kỹ thuật số đời mới kết hợp với nhau tạo ra những hình ảnh sắc nét, sống động, bắt mắt mà lại có độ bền. Giúp cho việc chống chịu lực tốt từ bên ngoài như mưa, nắng, va chạm trên đường hay khi xe dừng đỗ trong bến.

Chính vì độ tin cậy cao nên sẽ tạo được thương hiệu và nhiều đơn hàng cho các bên kinh doanh quảng cáo xe bus Tiền Giang.

Quảng cáo trên thân xe bus (buýt) tại Tiền Giang, hình ảnh rõ nét, kích thước lớn

3. Những điều bạn cần biết khi quảng cáo xe bus Tiền Giang

Khi bạn đang có nhu cầu quảng cáo xe bus Tiền Giang thì bạn cần phải biết một số thông tin và kế hoạch chung để có sự hiểu biết hơn về dịch vụ này.

Thông thường quảng cáo trên nhiều tuyến xe bus sẽ có hiệu quả hơn. Khoảng tầm 5 xe trở lên trong vòng 2 tháng. Nếu chưa hiệu quả sẽ được lên kế hoạch nhằm tạo được sự hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bạn cần phải liên hệ với ZATOHA để được tư vấn bởi vì xe bus có rất nhiều đơn vị. Mỗi một lĩnh vực sẽ có nhưng tính chất và công việc riêng. Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi làm bất cứ công việc và quá trình nào.

Khi chúng tôi kí hợp đồng với nhà kinh doanh thì sẽ được ra bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết nhất cho khách hàng hiểu hơn về dịch vụ.

Một decal quảng cáo xe bus Tiền Giang cần bao gồm các yếu tố sau:

Thiết kế quảng cáo phải thật sự gây được ấn tượng mạnh, thu hút người đi đường ngay khi xuất hiện. Cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có sự sáng tạo cao.

Thông điệp quảng cáo súc tích, ngắn gọn, trình bày rõ ràng, dễ đọc, dễ nhớ.

Thủ tục pháp lý đầy đủ có giấy phép cấp đối với các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt. Riêng đối với các sản phẩm thông thường thi việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn. Không phức tạp như những hàng hóa kia. Bạn chỉ cần làm hồ sơ thông thường để quảng cáo mà không cần giấy phép.  Khi đáp ứng được những yếu tố trên thì việc quảng cáo sẽ thuận lợi hơn bởi chỉ cần có cái nhìn tổng quan nhất bạn sẽ làm được tất cả.

Chúng tôi sẽ có công tác kiểm tra theo định kì để đảm bảo decal không bị bong tróc hay bị gỡ xuống khi chưa hết thời hạn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo xe bus Tiền Giang của chúng tôi.

Quảng cáo trên thân xe bus (buýt) tại Tiền Giang, hình ảnh ấn tượng, sống động

4. Các tuyến xe quảng cáo xe bus Tiền Giang

Tuyến xe bus Tiền Giang hiện đang chạy trên các tuyến đường mà khách hàng quan tâm.

Các tuyến xe bus tại Tiền Giang:

-Tuyến xe bus từ TP Hồ Chí Minh đi Mỹ Tho – Tiền Giang

-Tuyến xe bus số 01: TP Mỹ Tho – Mỹ Thuận

Công Viên Thủ Khoa Huân – Đường 30/4-Đường Lê Lợi – Đường Thủ Khoa Huân – Hùng Vương

– Đường Nguyễn Trãi – Đường Ấp Bắc – QL 60 – QL 1 – Bến phà Mỹ Thuận

-Tuyến xe bus số 03: Mỹ Tho – TT Cái Bè

-Tuyến xe bus số 04: Mỹ Tho – Mỹ Phước Tây

-Tuyến xe bus số 06: Mỹ Tho – Phú Mỹ – TT Mỹ Phước

Các tuyến xe bus liên tỉnh:

Các tuyến xe này sẽ giúp việc mở rộng khu vực quảng cáo thương hiệu đến nhiều người dân hơn. Quảng cáo xe bus Mỹ Tho cũng là nơi mà được nhiều bên kinh doanh hướng đến để bán hàng và tạo thương hiệu uy tín.

-Tuyến xe bus số 05:  TT Cái Bè – Mỹ An, Đồng Tháp

-Tuyến xe bus số 01:  Mỹ Tho – Hàm Luông, Bến Tre

-Tuyến xe bus số 661:  An Thái Trung – Cao Lãnh, Đồng Tháp

-Tuyến xe bus số 63-01:  Tp Tân An (tỉnh Long An) – Phú Mỹ (Tiền Giang)

-Tuyến xe bus số 10:  Mỹ Tho – BX Cần Đước

Khi bạn muốn chạy quảng cáo trên xe bus thì còn phải hiểu rõ về việc đối tượng và mục tiêu quảng cáo. Ví dụ như: Nếu đối tượng và các bạn học sinh sinh viên, thanh niên thì nên chọn các tuyến xe có đi qua các trường đại học để thu hút nguồn khách hàng tiềm năng. Còn những bà nội trợ thì nên đi qua các khu vực có nhiều công ty lớn để đáp ứng và gây hứng thú với nhiều người qua lại.

5. Vì sao nên chọn quảng cáo xe Tiền Giang?

Quảng cáo xe bus Tiền Giang được coi là khá tiềm năng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bởi những rất nhiều lợi ích:

Hình thức quảng cáo này giống như tấm biển quảng cáo di động. Thu hút được nhiều người đi đường bởi hình ảnh quảng cáo độc đáo và bắt mắt. Vị trí quảng cáo cũng rất quan trọng và giá cả cũng còn phụ thuộc và vị trí mà các nhà kinh doanh muốn đặt decal. Xe bus được di chuyển với thời gian khá dài nên bạn có thể thấy được lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

Thương hiệu nâng cao nhận thức con người. Quảng cáo xe buýt tác động trực quan tới người dùng qua các thông điệp quảng cáo được truyền tải. Nhu cầu người dùng luôn tăng cao và phụ thuộc vào độ uy tín cũng như thương hiệu để sử dụng, tiêu dùng. Chính vì vậy mà cần bổ sung, củng cố các chiến dịch tổng quan nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận đến thị trường hơn. Với tỉ suất lượng khách hàng quan tâm và có nhu cầu nhiều hơn.

ZATOHA đơn vị uy tín thực hiện các chương trình quảng cáo xe bus Tiền Giang và các tỉnh lân cận hiệu quả nhất hiện nay. Không những thế bạn có thể thấy được hiệu quả ngay khi thực hiện chiến dịch này.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh gọi điện cho chúng tôi hoặc gửi mail để được tư vấn và đưa ra chiến lược mạnh nhất để thực hiện nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *