0916957905

Những điều bạn cần biết về dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Với hơn 15.000 xe taxi hoạt động rộng khắp 54 tỉnh thành mỗi ngày. Taxi Mai Linh luôn là một sự lựa chọn của nhiều người cho chiến dịch quảng cáo của mình. Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh đã, đang và hứa hẹn sẽ là một trong những cách quảng cáo hiệu quả và linh hoạt nhất. Vậy dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Mai Linh là gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi ngày một phổ biến hơn rất nhiều.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Mai Linh là gì?

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi là một hình thức quảng cáo mới trong nhiều năm qua. Với hình thức quảng cáo này, các sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải và đưa đến mọi ngõ hẻm bằng xe taxi.

Với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Mai Linh, thì đây được đánh giá là một chiến dịch quảng cáo thông minh. Vì chi phí của dịch vụ này thường khá rẻ hơn so với các loại hình quảng cáo khác trên thị trường hiện nay. Nhưng độ phủ sóng và nhận diện công chúng lại rất cao, mang lại hiệu quả lâu dài cho chiến dịch quảng cáo cũng như thương hiệu cho công ty của bạn.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Mai Linh có những ưu điểm gì?

Đối với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những ưu điểm của nó. Có thể liệt kê một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này như sau:

Kích thước biển quảng cáo lớn

Với diện tích 2 bên hông và cửa xe, thì diện tích cho sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ tương đối lớn. Điều này giúp hình ảnh trở nên sinh động và chân thực hơn bao giờ hết.

Đây là loại hình quảng cáo giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mật độ phủ sóng quảng cáo rất cao

Với lưu lượng hoạt động mỗi ngày của các loại xe taxi Mai Linh. Thì điều này đảm bảo rằng mật độ phủ sóng quảng cáo của sản phẩm của bạn rất cao. Thêm vào đó, điều này sẽ giúp độ nhận diện công chúng cao hơn. Đồng thời điều này còn giúp mở rộng đối tượng người xem rộng hơn.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Đây được xem là một trong những nguyên nhân chính làm cho loại hình quảng cáo này trở nên phổ biến. Với chi phí thấp hơn nhiều lần so với các loại hình quảng cáo khác. Tuy nhiên mật độ phủ sóng của loại hình quảng cáo này rất cao. Đây được xem là một chiến lược quảng cáo thông mình đã và đang được nhiều người áp dụng.

Những điều nên lưu ý khi chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Để lựa chọn một phương thức quảng cáo phù hợp cũng như hiệu quả tốt. Bạn nên cân nhắc và lưu ý những điều dưới đây:

Lên ý tưởng cho chiến dịch quảng cáo

Bước đầu tiên cho dự án quảng cáo của bạn chính là lên ý tưởng cho nó. Hãy hình dung và đưa ra một số phương án khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Taxi Mai Linh là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến của nhiều người.

Tìm hiểu về đối tượng người xem muốn hướng đến

Đây là một trong những bước quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Trong bước này, bạn nên chú trọng trả lời các câu hỏi như: Sản phẩm muốn quảng cáo là gì? Sản phẩm này có những ưu điểm gì? Đối tượng khách hàng muốn hướng đến là ai?

Lựa chọn loại xe taxi mà bạn mong muốn

Hiện tại xe taxi Mai Linh có 2 loại chính là xe taxi 7 chỗ và xe taxi 4 chỗ. Đối với xe taxi 7 chỗ thì diện tích quảng cáo sẽ có phần lớn hơn so với loại taxi 4 chỗ bình thường. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại xe phù hợp với mình.

Ước tính chi phí cho chiến dịch quảng cáo

Điều này là vô cùng quan trọng sau khi bạn đã nhắm được phương tiện quảng cáo. Thông thường bạn có thể liên hệ đến các công ty quảng cáo để được tư vấn và gửi bảng giá. Từ đây bạn có thể lựa chọn được chi phí quảng cáo cho chiến dịch quảng cáo lần này của bạn.

Lựa chọn một công ty quảng cáo uy tín

Đây là điều vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo của bạn. Bạn nên tìm các công ty quảng cáo uy tín, có một bề dày kinh nghiệm. Các công ty quảng cáo có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một sự an tâm hơn.

Ngoài ra các công ty quảng cáo uy tín cũng thường sẽ đưa ra những gợi ý hay cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Các công ty quảng cáo có tính chuyên nghiệp, khả năng am hiểu về lĩnh vực quảng cáo tốt nhất, nên họ biết cần làm gì để tốt cho khách hàng của mình.

Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín và chuyên nghiệp.

Zatoha – địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Mai Linh uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Cũng như đã thực hiện hàng nghìn dự án quảng cáo lớn nhỏ khác nhau. Zatoha tự tin sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ quảng cáo hoàn hảo và đạt hiệu quả cao. Thông thường, quy trình làm việc của Zatoha thường sẽ gồm những bước sau:

Khách hàng liên hệ đến Zatoha để được tư vấn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số gợi ý quảng cáo sát với nhu cầu của bạn nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thêm một số ý tưởng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Khách hàng và Zatoha chốt được phương thức quảng cáo

Sau khi được tư vấn và đưa ra được một ý kiến thống nhất. Chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau thảo luận sâu hơn về dự án quảng cáo. Những điều quan trọng cần nhắc đến đó chính là thời gian quảng cáo, loại hình quảng cáo. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ gửi cho quý khách hàng những thiết kế mô phỏng để lựa chọn.

Zatoha gửi bảng báo giá cho khách hàng

Từ những chi tiết và yêu cầu đã thảo luận trước đó. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá cho khách hàng. Từ bảng báo giá đó, bạn sẽ nắm rõ được những chi phí bạn cần bỏ ra cho dịch vụ quảng cáo này.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận về giá cũng như hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh. Zatoha và quý khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay vào việc thực hiện chương trình quảng cáo.

Mật độ phủ sóng của taxi Mai Linh trên các tuyến đường rất cao.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ làm báo cáo nghiệm thu

Sau khi thực hiện chiến dịch quảng cáo theo đúng thỏa thuận. Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ hoàn toàn hỗ trợ khách hàng làm báo cáo nghiệm thu. Bằng kỹ thuật đối soát khi xe chuyển động, các báo cáo của chúng tôi sẽ vô cùng chi tiết và rõ ràng. Đặc biệt, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Có thể nói các dịch vụ của Zatoha luôn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi luôn tự hào vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh cũng là một điều mà chúng tôi đang hướng đến để làm hài lòng quý khách hàng.. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Để chọn được một dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Mai Linh ưng ý?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Mai Linh hiệu quả với chi phí cạnh tranh nhất. Zatoha chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng 100% về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *