0916957905

Những điều cần biết về lịch chiếu Hãy chọn giá đúng

Hãy chọn giá đúng được phát sóng vào khung giờ vàng dành cho chương trình gameshow giải trí trên truyền hình. Lịch phát sóng của chương trình đang ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả quảng cáo. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lịch chiếu Hãy chọn giá đúng.

Lịch chiếu Hãy chọn giá đúng năm 2019

Hãy chọn giá đúng năm 2019 được phát sóng hàng tuần vào 13h00 thứ 7. Chương trình được phát lại vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Nhờ được phát sóng vào khung giờ nghỉ của nhiều người nên Hãy chọn giá đúng rất hấp dẫn người xem. Khung giờ tốt, chương trình chất lương là các yếu tố chính đã đưa Hãy chọn giá đúng thành một trong các chương trình có tỷ suất người xem và tuổi thọ lâu đời nhất.

Hãy chọn giá đúng được phát sóng vào 13h00 thứ 7 hàng tuần

Lịch chiếu Hãy chọn giá đúng ảnh hưởng ra sao đến việc quảng cáo sản phẩm?

Với quảng cáo truyền hình thì lịch chiếu hay thời gian phát sóng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả quảng cáo. Lịch chiếu tốt sẽ tăng tỷ suất người xem. Ngược lại, nếu không được phát sóng vào khung giờ tốt thì lượng người xem sẽ hạn chế hơn. Dù có thể xem lại trên mạng internet nhưng không phải ai cũng có điều kiện tiếp cận. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến số người tiếp cận sản phẩm, dịch vụ, ảnh hưởng đến hiệu quả của cả chương trình quảng cáo.

Trong trường hợp của chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3, nhờ có lịch chiếu tốt nên nhiều khán giả có cơ hội xem chương trình. Nhiều gia đình xem việc theo dõi Hãy chọn giá đúng trở thành thói quen hàng tuần. Nhờ đó, sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp được quảng cáo, giới thiệu trên Hãy chọn giá đúng có cơ hội đến với nhiều khán giả xem truyền hình hơn. Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Có thể nói lịch chiếu Hãy chọn giá đúng là một trong các yếu tố mấu chốt để đảm bảo hiệu quả của chương trình quảng cáo. Góp phần nâng cao chuyển đổi, tăng doanh số bán hàng cho công ty, doanh nghiệp.

Cách đăng ký quảng cáo trên Hãy chọn giá đúng

Hiệu quả khi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên Hãy chọn giá đúng VTV3 là điều mà tất cả các doanh nghiệp từng áp dụng đều công nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký quảng cáo trên chương trình này. Do đó, để đăng ký quảng cáo nhanh, tránh mất nhiều thời gian, công sức thì người có nhu cầu nên trực tiếp liên hệ Công ty TNHH ZATOHA Việt Nam.

Đây là đơn vị đang liên kết với Đài truyền hình Việt Nam trong việc tuyển chọn sản phẩm đưa lên chương trình Hãy chọn giá đúng. Vì vậy, ZATOHA Việt Nam có thể tư vấn, hỗ trợ để bạn nhanh chóng đăng ký quảng cáo thành công – Hotline: 0916 957 905

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *