0916957905

Quảng cáo truyền hình gameshow Hãy Chọn Giá Đúng trên VTV3 hiệu quả

Những thứ Nhất từ Chương trình Hãy Chọn Giá Đúng trên VTV3

Hiện nay có rất nhiều chương trình truyền hình và có rất nhiều kênh khác nhau để DN lựa chọn, nhưng sự tồn tại của chương trình lâu dài thì hầu như rất hiếm, Đặc biệt có sự chi tiết về sản phẩm cũng như trãi nghiệm của người dùng thì càng hiếm. Nhưng Hãy Chọn Giá Đúng VTV3 là chương trình gameshow duy nhất có những ưu điểm trên. 1 trong các ưu điểm từ chương trình:

1. Hãy chọn Giá Đúng Phát sóng VTV3 lâu đời nhất, vì trong gameshow khác chỉ tồn tại dc 2,3 mùa.

2. Hãy Chọn Giá Đúng là một trong những chương trình có Rating cao và ổn định nhất trong các chuong trình gamashow: Hãy Chọn Giá Đúng là chương trình có rating ổn định nhất trong các chương trình gameshow từ trước tới nay. Đặc biệt là khu vực từ miền trung trở ra, miền nam thì rating thấp hơn

3. Là chương trình gameshow duy nhất trên TV mang tính thương mại, quảng cáo sản phẩm chi tiết từ giá, công dụng, đặc biệt hình ảnh room vào lâu nhất so với các chương trình truyền hình khác, 1 số chương trình khác chỉ lướt qua logo, hình ảnh lướt qua nhưng chỉ 1/8 khung hình…,

4. Là chương trình có sự trải nghiệm về sản phẩm nhanh nhất, ngay khi ghi hình xong chương trình, là khán giả đã có sự trải nghiệm ngày về sản phẩm rồi nhé.

5. là chương trình duy nhất khán giả tham gia mà Nhà sản xuất không phải mất phí (vì rất nhiều chương trình hiện nay phải thuê khán giả đến xem (trên dưới 100k/lần ghi hình ), mà khi khán giả tham gia HCGD luôn đông đúc, lại còn được mang phần thưởng mang về nên rất hào hứng.

6. Là chương trình có chi phí tham gia tốt nhất. vì hiện giờ ko có chương trình gameshow nào có chi phí tham gia tốt như vậy.
7. là chương trình duy nhất DN tham gia bán dc hàng vì khi tham gia chương trình, sản phẩm trúng thưởng từ 1 triệu trở lên thì DN được bán lại sản phẩm cho chương trình rồi.

Các dịch vụ quảng cáo khác của Zatoha: Quảng cáo xe buýt…xem thêm

Liên hệ hỗ trợ: 0916957905 – 0886 121102

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *