0916957905

Quảng cáo xe bus hồ chí minh mang lại lợi ích gì?

Bạn đã biết gì về quảng cáo xe bus hồ chí minh chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để có được sự hiểu biết nhé! Hiện nay thị trường xu hướng quảng cáo đều hướng đến tầm ngắm trên các phương tiện giao thông. Xe bus công cộng được nhiều người sử dụng và xuất hiện trên nhiều tuyến đường.

1. Hình thức quảng cáo xe bus hồ chí minh

Quảng cáo xe bus hồ chí minh đang thu hút khá nhiều khách hàng và các doanh nghiệp. Đặc biệt là quảng cáo bằng hình ảnh mang tính ưa nhìn và được nhiều người chú ý. Dưới đây là một số hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp có thể quảng cáo trên xe bus mà bạn cần biết để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

Quảng cáo tràn kính xe bus

Đây có thể nói là hình thức ít được thực hiện bởi vì chỉ có tại hồ chí minh mới có thể áp dụng. Chi phí quảng cáo cũng sẽ đắt hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Các hình ảnh quảng cáo sẽ được thiết kế và in ấn với những diện tích vừa đủ với phần kính của xe bus. Đồng thời lợi ích của việc này sẽ che chắn ánh nắng vào bên trong xe giúp mọi người ngồi trên xe cũng thoải mái và mát mẻ hơn.

Hơn thế nữa với chất liệu decal này là ánh sáng 1 chiều nên khả năng quan sát từ bên trong ra bên ngoài không ảnh hưởng gì.

Quảng cáo dán tràn kính trên xe buýt Hồ Chí Minh
Quảng cáo dán tràn kính trên xe buýt Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên thân xe bus

Những quảng cáo này sẽ nằm hai bên thân xe với diện tích khá lớn. Bề mặt của tấm quảng cáo cũng được cán lớp màng bảo vệ mặt sau và có keo dính tạo độ chắc chắn.

Quảng cáo trên thân xe buýt Hồ Chí Minh
Quảng cáo trên thân xe buýt Hồ Chí Minh

Quảng cáo bên trong xe bus

Hình thức quảng cáo bên trong xe cũng là khá mới lạ và tiếp cận được nhiều người hơn. Dù không thể tiếp cận với lượng lớn khách hàng như các hình ảnh quảng cáo bên ngoài xe. Thì hình thức quảng cáo trong xe lại có ưu điểm nổi trội khác đó là khoảng cách. Người nhìn có nhiều thời gian và nhìn kĩ được quảng cáo đó nói về gì và biết được nhiều thông tin hơn.

Không gian bên trong xe bus khá nhỏ tuy nhiên thời gian đi xe lại khá dài. Vì vậy mà khả năng tương tác với khách hàng sẽ có hiệu quả hơn.  Khi hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn được “phủ sóng” hoàn toàn trong một không gian khép kín. Tuy có phần chật chội nhưng thay vào đó thì sự chú ý và hiệu quả sẽ đạt được đỉnh điểm cao hơn.

Quảng cáo bên trong xe buýt Hồ Chí Minh
Quảng cáo bên trong xe buýt Hồ Chí Minh

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Điểm trung chuyển hay còn gọi là nhà chờ xe Bus là nơi tập trung một lượng lớn hành khách thường xuyên đi xe bus. Không chỉ có vậy, các địa điểm này còn thu hút sự chú ý của người lưu thông qua lại và cư dân hai bên đường. Những màu sắc nổi bật, bắt mắt của quảng cáo cũng làm cho nhiều người tò mò đến xem.

Đối với nhà chờ xe Bus thì bạn có thể thấy được vị trí và kích thước khác nhau. Cùng với đó là hệ thống đèn điện cũng sẽ tạo được hiệu ứng cho quảng cáo. Bởi đã có mái che được phủ bằng mặt mica.

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt Hồ Chí Minh
Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt Hồ Chí Minh

2. Chi phí quảng cáo xe bus hồ chí minh

Bạn đã biết chi phi cho việc quảng cáo xe bus hồ chí minh chưa? Mỗi một hình thức quảng cáo sẽ có những mức giá khá nhau nên bạn có thể lựa chọn với mức vốn mà bạn có thể chi trả.

Với hàng nghìn lượt người tham gia giao thông bằng xe bus mỗi ngày bạn có thể nhận thấy ngay được hiệu quả của quảng cáo xe bus hồ chí minh.

Hồ Chí Minh là một nơi tập trung rất đông dân cư khoảng 6 triệu – 7 triệu người đang làm việc và sinh sống, vì thế quảng cáo xe buýt tại Hồ Chí Minh sẽ tiếp cận được rất nhiều người, độ phủ rộng, đặc biệt sẽ rất thu hút được mọi người qua lại bởi hình ảnh sống động trên thân xe buýt.

3. Ưu điểm mà quảng cáo xe bus hồ chí minh mang lại

Sẽ lập kế hoạch và xây dựng được hệ thống theo lịch trình để có thể tiếp cận với khách hàng hàng ngày hàng giờ thi đi xe bus. Sự lặp đi lặp lại giúp cho khách hàng có thể nhớ và biết hết thông tin về quảng cáo của doanh nghiệp.

Đồng thời giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và các dòng sản phẩm trên thị trường đang được thịnh hành.

Quảng cáo liên tục vào các khung giờ cao điểm, tập trung đông người qua lại trên đường.

Tiếp cận với nhóm khách hàng đại chúng, phù hợp cho nhiều sản phẩm, thương hiệu khác nhau.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo so với nhiều phương tiện truyền thông khác.

4. Những lưu ý khi quảng cáo xe bus hồ chí minh

Khi bạn đã mất tiền đầu tư vào quảng cáo thì bạn nên cần phải có chiến lược và kế hoạch để triển khai. Xác định mục tiêu quảng cáo là ai?  Nhóm đối tượng nào? để lựa chọn các tuyến xe bus phù hợp.

Sau khi đã xác định được mục tiêu cần phải chọn được nội dung ngắn ngọn và xúc tích để người nhìn dễ hiểu. Hình ảnh rõ nét và nổi bật ưa nhìn không quá nhiều chữ gây ra rối mắt người nhìn sẽ không hiệu quả trong việc tuyên truyền và quảng cáo sản phẩm.

Khi doanh nghiệp muốn quảng cáo xe bus hồ chí mình thì cần phải tuân thủ và làm đầy đủ các thủ tục sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận tự công bố sản phẩm, giấy chúng nhận tiêu chuẩn sản phẩm,…

Không có gì là không thể chỉ cần bạn chịu tìm hiểu thì hình thức quảng cáo hiệu quả mang đến lợi ích chỉ có thể là quảng cáo xe bus hồ chí minh. Ngoài ra một số Quảng cáo xe bus Tiền Giang, Quảng cáo xe bus Cần thơ cũng được triển khai và có hiệu quả khá cao.

5. Các bước quảng cáo xe bus hồ chí minh

Bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây sẽ có được chất lượng quảng cáo hiệu quả nhất. Chỉ có chúng tôi mới mang lại cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ quảng cáo trên xe bus hồ chí mình.

Bước 1: Tư vấn, xây dựng kế hoạch để có quảng cáo hiệu quả nhất.

Bước 2: Thiết kế và in test maquette quảng cáo.

Bước 3: Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.

Bước 4: Báo cáo nghiệm thu chi tiết bằng hình ảnh về từng xe quảng cáo.

Bước 5: Bảo hành toàn bộ decal quảng cáo dán trên xe cho đến khi chiến dịch kết thúc.

Chúng tôi chọn lọc kỹ càng các xe mới và có hoạt động ổn định để hoạt đồng thường xuyên và liên tục. Để có thể tạo được hiệu quả trong việc quảng cáo xe bus hồ chí minh.

Bố trí các quảng cáo hiển thị cỡ lớn ở bên ngoài và bên trong xe. Tạo sức hút và tầm nhìn rõ nét cho mọi người có thể thấy và hứng thu với quảng cáo của doanh nghiệp.

Đồng thời quảng cáo còn hoạt động với tần suất liên tục và lặp lại trong suốt 13h/ngày. Để nhóm khách hàng tiếp cận được mỗi ngày và hiểu hơn về dòng sản phẩm mà bạn đang hướng đến người dùng. Quảng cáo xe bus nhanh chóng giúp doanh nghiệp nâng cao nhận diện cho sản phẩm và thương hiệu.

Chi phí quảng cáo xe bus hồ chí minh sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung các tỉnh thành hay các phương tiện truyền thông khác. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có thể quảng cáo trên xe bus hiệu quả nhất!

ZATOHA – NHÀ THẦU QUẢNG CÁO TAXI, XE BUÝT giá cả hợp lý – uy tín hàng đầu!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *