0916957905

Quảng cáo xe bus miền Bắc và những điều cần biết

Ngày càng nhiều người dân miền Bắc coi xe bus là phương tiện giao thông yêu thích hàng ngày. Lượng lớn người di chuyển, tiếp xúc cũng khiến quảng cáo xe bus miền Bắc trở thành kênh quảng cáo hiệu quả cho mọi nhãn hàng.

Thông tin chung về quảng cáo xe bus miền Bắc

Miền Bắc là một trong các vùng lãnh thổ lớn của nước ta. Toàn miền Bắc bao gồm 25 tỉnh thành với kinh tế và hệ thống giao thông công công phát triển. Kinh tế phát triển khiến hàng hóa, dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Khiến nhu cầu quảng cáo hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tăng cao.

Quảng cáo xe bus đang được đẩy mạnh

Còn hệ thống giao thông công cộng như xe bus phát triển khiến các chuyên gia quảng cáo đẩy mạnh một kênh quảng cáo mới. Kênh quảng cáo đã được nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Canada… tin dùng. Một kênh quảng cáo có độ tiếp cận cao, chi phí thấp. Đó là quảng cáo xe bus miền Bắc.

Phạm vi của quảng cáo xe buýt miền Bắc

Như đã chia sẻ ở trên, miền Bắc gồm 25 tỉnh thành. Mỗi tỉnh thành đều có mạng lưới xe buýt rộng khắp để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân. Quảng cáo xe bus miền Bắc cũng phủ khắp 25 tỉnh thành này. Đem những thông tin quan trọng về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đến với người dân. Đồng thời, giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo về dịch vụ, hàng hóa, hoạt động của mình.

Miền Bắc lại được chia thành 3 khu vực. Bao gồm:

– Tây Bắc Bộ

Khu vực này có 6 tỉnh là Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hoà Bình.

– Đông bắc Bộ

Khu vực này bao gồm 9 tỉnh là Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ.

– Đồng bằng sông Hồng

Khu vực này bao gồm 10 tỉnh là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình.

Trong đó, chỉ riêng Hà Nội đã có lượng xe bus, nhà chờ xe bus cực lớn để phục vụ cho việc lắp đặt quảng cáo. Cụ thể, theo ông Dương Thế Bình, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị Hà Nội – trực thuộc Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội, hiện toàn thành phố có 123 tuyến xe buýt với khoản gần 2000 xe. Các tuyến xe này bao phủ 100% các quận, huyện, thị xã. Kết nối 100% các trường học, 86% khu công nghiệp và đến 90% khu đô thị hiện hữu.

Do đó, chỉ cần ở Hà Nội, chỉ cần ra khỏi nhà thì tỷ lệ nhìn thấy quảng cáo xe buýt của bạn còn cao hơn nhiều tỷ lệ nhìn thấy quảng cáo trên báo mạng, báo giấy hay trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác. Ở các tỉnh thành khác, lượng xe buýt ít hơn. Các tuyến xe buýt ít hơn. Tuy nhiên, gần như trục đường chính yếu nào cũng có sự xuất hiện của phương tiện giao thông công cộng này.

Các hình thức quảng cáo xe bus miền Bắc

Quảng cáo xe bus đang dần trở thành lĩnh vực quảng cáo phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Không chỉ có phạm vi tiếp cận rộng khắp. Quảng cáo xe buýt miền Bắc còn có hình thức quảng cáo đa dạng. Cụ thể, loại hình quảng cáo này bao gồm:

– Quảng cáo bên trong xe bus

Hình thức quảng cáo xe bus miền Bắc này chỉ dành cho những hàng khách đi trên xe. Tuy nhiên, trong không gian nhỏ hẹp và phạm vi tiếp xúc gần, liên tục thì quảng cáo bên trong xe buýt có thể đánh mạnh vào tâm trí khách hàng. Dù không quá quan tâm thì hình ảnh lặp đi lặp lại cũng có thể tạo ấn tượng. Để đến khi cần sản phẩm, dịch vụ hoặc suy nghĩ đến các vấn đề liên quan người xem có thể nghĩ ngay đến quảng cáo này.

– Quảng cáo trên thân xe bus

Quảng cáo trên thân xe bus có phạm vị tiếp cận rộng

Quảng cáo trên thân xe buýt (bao gồm quảng cáo riêng thân xe và quảng cáo tràn kính xe) thuộc nhóm quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, nó có phạm vị tiếp cận rộng hơn các loại quảng cáo ngoài trời khác. Bởi bản thân quảng cáo này “biết chạy”. Nó liên tục di chuyển từ con đường này sang con đường khác. Và người lái xe trên đường, người đi bộ hai bên đường hay người đứng, ngồi ở những vị trí có thể nhìn ra đường đều có thể thấy quảng cáo này.

Dù chỉ nhìn lướt qua nhưng nếu thiết kế hình ảnh đủ ấn tượng thì phương thức quảng cáo này chắc chắn sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn kết nối với vô số khách hàng tiềm năng.

– Quảng cáo nhà chờ xe bus

Dù miền Bắc chỉ có vài trăm nhà chờ xe bus nhưng tất cả nhà chờ này đều nằm ở vị trí trung tâm, nhiều người qua lại. Do đó, khi đặt quảng cáo ở các nhà chờ này thì nhiều khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy thông tin quảng cáo.

Hơn nữa, khác với quảng cáo trên thân xe liên tục di chuyển. Quảng cáo nhà chờ đứng yên ở nơi mà nhiều người đi xe bus đang đứng chờ. Nó tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể nghiên cứu kỹ. Thậm chí là truy cập vào website của công ty để tìm hiểu thêm hay gọi điện đặt hàng….

Quảng cáo xe bus miền Bắc hiệu quả cùng Zatoha

Quảng cáo xe bus miền Bắc là kênh quảng cáo có phạm vi tiếp cận rộng. Nó phù hợp với các đơn vị đang muốn quảng cáo của mình tiếp xúc ngay với khách hàng trong một thị trường mục tiêu cụ thể. Hơn nữa, chi phí quảng cáo xe bus miền Bắc không quá cao nên các công ty, doanh nghiệp càng có thể yên tâm sử dụng.

Chi tiết về chi phí quảng cáo xe buýt miền Bắc, về các bước đặt quảng cáo hay lưu ý khi quảng cáo, bạn có thể liên hệ Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam – hotline: 0916 957 905 để được tư vấn. Công ty Zatoha Việt Nam là nhà thầu quảng cáo xe bus, taxi trên toàn quốc. Công ty luôn báo giá nhanh, giá tốt, có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chi phí thi công rẻ này chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng quảng cáo xe bus miền Bắc nói riêng và quảng cáo xe bus toàn quốc nói chung một tốt nhất!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *