0916957905

Quảng cáo xe bus miền Tây – phủ quảng cáo rộng khắp 13 tỉnh thành

Công ty, doanh nghiệp của bạn chưa biết quảng cáo ở đâu để tiếp cận nhóm đối tượng rộng? Bạn tìm hiểu về quảng cáo trên tivi, trên radio nhưng chi phí quá đắt đỏ? Hãy thử tìm hiểu về quảng cáo xe bus nói chung và quảng cáo xe bus miền Tây nói riêng. Đây là cách hiệu quả để bạn phủ quảng cáo rộng khắp 13 tỉnh thành….
Sơ lược về quảng cáo xe bus miền Tây
Quảng cáo xe bus miền Tây bao gồm quảng cáo in trên thân xe buýt, in tràn lên kính xe buýt và quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Đây là phương thức quảng cáo hiệu quả để tiếp cận đối tượng ở mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh và thu nhập.

Quảng cáo xe bus miền Tây gồm quảng cáo in trên thân xe, in tràn lên kính xe…

Bạn không chỉ tiếp cận mọi đối tượng ở miền Tây bằng biển quảng cáo di động. Mà còn tiếp cận các gia đình trong một khu vực. Các nhóm đối tượng khách hàng riêng như nhân viên văn phòng, sinh viên, khách du lịch bằng cách chọn tuyến xe buýt phù hợp. Hiện quảng cáo xe bus miền Tây bao gồm 13 tỉnh thành phố là:
– Quảng cáo xe bus Long An
– Quảng cáo xe bus Đồng Tháp
– Quảng cáo xe bus Tiền Giang
– Quảng cáo xe bus An Giang
– Quảng cáo xe bus Bến Tre
– Quảng cáo xe bus Vĩnh Long
– Quảng cáo xe bus Trà Vinh
– Quảng cáo xe bus Hậu Giang
– Quảng cáo xe bus Kiên Giang
– Quảng cáo xe bus Sóc Trăng
– Quảng cáo xe bus Bạc Liêu
– Quảng cáo xe bus Cà Mau
– Quảng cáo xe bus Cần Thơ.
Tại sao nên sử dụng quảng cáo xe bus miền Tây?
Chi phí quảng cáo xe bus miền Tây thấp hơn nhiều so với quảng cáo trên tivi, radio. Tuy nhiên, nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn băn khoăn tại sao nên dùng loại hình quảng cáo nào. Nếu bạn cũng có băn khoăn đó thì nên tham khảo các lý do chính để dùng dịch vụ quảng cáo xe bus sau:
– Khách hàng không thể loại bỏ quảng cáo
Chỉ cần quảng cáo của bạn không phản cảm. Thực hiện theo đúng luật quảng cáo với xe bus thì khách hàng cũng không thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ vận tải hay cơ quan chức năng loại bỏ quảng cáo.
– Khách hàng khó có thể từ chối xem quảng cáo
Người xem tivi hay nghe radio không thích quảng cáo có thể tắt hoặc chuyển kênh. Tuy nhiên, nếu bạn đang đứng trên đường và một chiếc xe buýt với bảng quảng cáo cực lớn chạy qua thì bạn sẽ khó lòng bỏ qua nó.
– Quảng cáo có khả năng tiếp cận mạnh

Quảng cáo xe bus có khả năng tiếp cận mạnh

Quảng cáo xe bus miền Tây tiếp cận tài xế và hành khách bất kể họ đang nghe đài phát thanh nào. Đang làm việc gì. Thậm chí, không chỉ người trên xe mà người đi đường, đứng ven đường hay làm việc trong các tòa nhà cạnh đường cũng có thể dễ dàng tiếp cận quảng cáo. Hơn nữa, đối tượng của quảng cáo xe buýt rất đa dạng. Từ người già đến trẻ nhỏ. Bất kể nam giới hay nữ giới đều có thể tiếp xúc với loại quảng cáo này.
– Màu sắc nổi bật, hấp dẫn
Phần lớn quảng cáo xe buýt miền Tây đều là các thiết kế đầy màu sắc, sáng tạo, hấp dẫn ánh nhìn của người xung quanh. Nếu bạn chọn phương thức quảng cáo trên thân xe hay tràn kính xe thì sẽ có một không gian cực lớn để thiết kế. Trong không gian này bạn có quyền sáng tạo, có quyền hiện thực hóa mọi ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ của mình….
– Cung cấp sự linh hoạt về kích thước và vị trí quảng cáo
Hiện quảng cáo xe bus miền Tây có 3 vị trí và kích thước để các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Vị trí đầu tiên là thân xe buýt và kính xe buýt (quảng cáo tràn kính xe). Đây là vị trí quảng cáo có kích thước lớn nhất. Tiếp đến là quảng cáo thân xe buýt và cuối cùng là quảng cáo trên tay cầm xe buýt nằm trong xe. Tùy vào sản phẩm, dịch vụ, vào nhu cầu, mục đích và ngân sách quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn kích thước và vị trí quảng cáo cho phù hợp.
Làm sao để dùng dịch vụ quảng cáo xe bus miền Tây?
Bạn đã biết vì sao các công ty, doanh nghiệp thích sử dụng dịch vụ quảng cáo xe bus miền Tây chưa? Nếu công ty, doanh nghiệp bạn có ý định sử dụng dịch vụ này thì có thể liên hệ với Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam để được tư vấn. Công ty Zatoha là một trong các đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ quảng cáo xe bus toàn quốc nói chung và xe bus miền Tây nói riêng.
Với vai trò nhà thầu quảng cáo xe bus, taxi hàng đầu, Zatoha có thể tư vấn cho bạn chọn phương án quảng cáo tốt nhất. Đồng thời, công ty cũng có nhiều lợi thế trong việc quảng cáo xe bus như báo giá tốt, máy in công nghệ hiện đại, chi phí thi công tốt…. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam để được tư vấn chi tiết về quảng cáo xe bus miền Tây nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *