0916957905

Quảng cáo xe bus miền Trung có hiệu quả không?

Miền Trung gồm những tỉnh nào? Quảng cáo xe bus miền Trung có hiệu quả không là băn khoăn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn cũng có băn khoăn này thì có thể tham khảo bài viết về quảng cáo xe buýt miền Trung dưới đây.

Quảng cáo xe bus miền Trung là gì?

Quảng cáo xe bus miền Trung là loại hình quảng cáo gắn liền với xe bus. Hơn nữa, quảng cáo này được cố định vị trí ở khu vực miền Trung nước ta. Khu vực này bao gồm 6 tỉnh là Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Hiệu quả của quảng cáo xe bus miền Trung

Phạm vi tiếp cận của quảng cáo xe bus miền Trung luôn rất tốt

Dù không có mạng lưới xe bus dày đặc như khu vực miền Bắc và miền Nam. Nhưng xe bus vẫn là phương tiện giao thông công cộng được nhiều người dân miền Trung lựa chọn để đi học, đi làm, đi thăm quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng miền Trung. Hơn nữa, xe chạy qua các tuyến đường chính của miền Trung. Chạy qua những điểm tập trung nhiều người dân, người đi đường nhất của khu vực này. Do đó, phạm vi tiếp cận của quảng cáo xe bus miền Trung vẫn rất tốt. Có thể đưa quảng cáo tiếp cận với nhiều người. Nhiều khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, loại hình quảng cáo này có giá rẻ. Đặc biệt phù hợp với những công ty, doanh nghiệp có trụ sở ở miền Trung. Xác định nhóm khách hàng chính là người dân ở miền Trung hay những người có nhu cầu đến khu vực này.

Quảng cáo xe buýt miền Trung gồm những gì?

Quảng cáo xe buýt miền Trung có khả năng tiếp cận tốt và chi phí rẻ. Tuy nhiên, về loại hình quảng cáo thì quảng cáo xe buýt miền Trung không nhiều như các khu vực khác. Chỉ có quảng cáo dán trên thân xe, quảng cáo tràn kính xe. Cụ thể:

– Quảng cáo trên thân xe bus miền Trung

Do lượng khách đi xe bus mỗi ngày ở miền Trung không cao như các khu vực khác nên hình thức quảng cáo trên thân xe sẽ đảm bảo hiệu quả hiểu thị tốt. Giúp nhiều người nhìn thấy quảng cáo hơn.

Cụ thể, quảng cáo trên thân xe bus là loại hình quảng cáo tận dụng khoảng trống lớn ở hai bên thành xe. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dán dán maquette quảng cáo của công ty, doanh nghiệp lên. Maquette này được in bằng công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp nên đảm bảo có hình thức đẹp, độ bền cao. Hơn nữa, 2 mặt quảng cáo trên thân xe có diện tích từ 8m² – 12m². Diện tích đủ lớn như vậy giúp người đi đường dễ dàng nhìn thấy hình ảnh quảng cáo. Nhận ra sản phẩm, dịch vụ và thông điệp mà quảng cáo truyền tải.

– Quảng cáo tràn kính xe trên xe bus ở miền Trung

Ngoài dán quảng cáo trên thân xe, hiện nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ quảng cáo tràn kính xe. Nghĩa là trừ phần thân xe quảng cáo sẽ được phát triển thêm một khoảng trên kính xe. Hình ảnh quảng cáo sẽ rộng hơn. Khả năng tiếp cận cao hơn. Sức lan tỏa mạnh hơn.

Kinh nghiệm thi công thực tế cho thấy, quảng cáo tràn kính xe có thể có diện tích từ 10m² – 15m²/ 2 mặt quảng cáo. Diện tích quảng cáo này đủ lớn để người đứng từ phía xa vẫn có thể thấy rõ quảng cáo. Hơn nữa, phần tràn kính sẽ được in trên chất liệu decal lưới sữa để đảm bảo hiệu quả hiển thị và tầm nhìn của khách hàng.

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus

Quảng cáo tay cầm xe bus tiết kiệm chi phí, độ cạnh tranh thấp

Do không có lượng người đi xe bus lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nên quảng cáo trên tay cầm xe bus miền Trung không quá phát triển. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là kênh quảng cáo tiềm năng. Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Hơn nữa, do ít đơn vị triển khai nên quảng cáo trên tay cầm xe bus miền Trung chưa bị loãng. Có thể khiến người đi xe buýt nhớ kỹ về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty bạn.

Quảng cáo xe buýt miền Trung nhanh nhất với Zatoha

Quảng cáo xe buýt miền Trung ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Nhưng để quảng cáo tốt. Để truyền tải thông điệp chuẩn xác đến khách hàng thì bạn cần một đơn vị tư vấn quảng cáo chuyên nghiệp như Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam.

Hiện Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam là nhà thầu quảng cáo xe bus, taxi hàng đầu trên cả nước. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn để bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo xe bus toàn quốc nhanh chóng, hiệu quả. Các hình ảnh quảng cáo của bạn đều được Zatoha hỗ trợ tư vấn thiết kế, in chất lượng cao và thi công cẩn thận, tỉ mỉ. Qua đó, giúp quảng cáo của bạn trở nên chất lượng, gây ấn tượng mạnh với người nhìn. Nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing sản phẩm nói chung.

Thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo xe bus miền Trung, bạn có thể trực tiếp liên hệ Zatoha để được tư vấn chi tiết – Hotline: 0916 957 905

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *