0916957905

Tiềm năng đến từ Quảng cáo xe bus Long An

Quảng cáo xe bus Long An hiện nay đang được nhiều giới kinh doanh quan tâm. Vị trí địa lý tại Long An khá đặc biệt. Là nơi giao thoa giữa Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Hiện nay tại Long An có tất cả 13 tuyến xe bus đang hoạt động. Vì vậy mà chiến dịch quảng cáo cũng được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Để hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo tại Long An hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo xe bus Long An hiệu quả

1. Quảng cáo xe bus Long An có lợi ích gì?

Quảng cáo trên xe bus tại Long An được xem là một trong những khu vực tiềm năng nhất với tốc độ phát triển khá nhanh. Có thể nói là nhanh nhất so với các tỉnh miền Tây Nam Bộ khác. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt lớn đến vậy. Dưới đây là một lý do mà bạn có thể quan tâm:

Hệ thống phương tiện xe bus tại các tỉnh thành khá lớn. Được phát triển đồng bộ nên có thể lên kế hoạch chạy chiến dịch một cách tốt nhất.

Quảng cáo xe bus Long An được triển khai bằng hình thức nổi bật và ấn tượng. Đồng thời nằm đúng tầm nhìn nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của hầu hết người đi đường và các phương tiện tham gia giao thông.

Xe bus hoạt động từ sáng đến tối nên tần xuất lặp lại khá nhiều. Đặc biệt là các khung giờ giao thông khá đông đúc. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ quảng cáo xe bus được nhiều nhà kinh doanh sử dụng.

Hơn thế nữa, hằng ngày đều có thể có hàng ngàn lượt hiển thị quảng cáo khác nhau tiếp cận nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

ZATOHA với chi phí quảng cáo tại các tỉnh thành hợp lý và phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Kế hoạch chiến dịch được thực hiện tỉ mỉ và có quy trình tạo nên hiệu quả cao. Tiếp cận được trực tiếp đối tượng.

Quảng cáo xe bus Long An

2. Ưu thế của quảng cáo xe bus Long An

Ngoài quảng cáo trên xe bus thì quảng cáo trên taxi và xe tải cũng là phương án tối ưu nhất cho thương hiệu. Bởi vì tầm nhìn của người đi lại hoặc phương tiện khác đều phù hợp và thu hút.

Dịch vụ quảng cáo xe bus Long Anh thấp hơn rất nhiều với các đơn vị khác. Đặc biệt với hình thức quảng cáo trên ti vi, radio hay báo chí cũng rẻ hơn. Đồng thời tiếp cận cũng khá nhiều khách hàng như các hình thức trên.

Khi bạn quảng cáo trên xe bus thì các tuyến xe bus sẽ dễ dàng quản lý và xử lý hình ảnh sản phẩm và nội dung khác nhau. Thông điệp quảng cáo được nhìn thấy trong tất cả các ngày trong năm.

3. Quy trình thực hiện quảng cáo xe bus Long An

Để có được quy trình và kế hoạch ấn tượng và hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau. Đồng thời rút ra kinh nghiệm để bổ trợ cho những chiến dịch quảng cáo sau tối ưu và ưu việt hơn.

Về thời tiết: Khí hậu của tỉnh Long An khá đặc biệt chia thành 2 mùa: khô, mưa. Nên cần phải có những kế hoạch cho việc chạy quảng cáo ngoài trời. Khi thời tiết xấu dẫn đến các book quảng cáo không thể truyền tải đến người nhìn. Vì trời mưa quá to tầm nhìn cũng khó và mọi người cũng sẽ hạn chế ra ngoài hơn. Bởi vậy lượt người quan tâm đến cũng sẽ giảm dần.

Về kích thước: Với kích thước càng lớn thì tầm nhìn cũng sẽ rõ hơn. Thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tuyến xe: Có rất nhiều tuyến xe tại Long An nên tùy thuộc vào thương hiệu và sản phẩm quảng bá mà chúng ta có được kế hoạch hoàn thiện hơn. Mục tiêu và đối tượng rất quan trọng bởi vì có hiệu quả hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào người mua hàng.

Cân đối ngân sách: Để chi phí không vượt quá mức quy định và chạy quảng cáo mà không hiệu quả cần phải có kế sách và quy trình tỉ mỉ. Hiệu ứng tốt nhất khi cho chạy 3-5 xe bus trên 1 tháng. Sau khi chạy xong 1 tháng nếu chưa có gì thay đổi thì sẽ đưa ra phương án để tạo được hiệu quả.

Quảng cáo xe bus Long An tối ưu

4. Lộ trình quảng cáo xe bus Long An

Các tuyến xe bus tại Long An bạn có thể tham khảo. Cũng chính yếu tố này sẽ giúp cho việc quảng cáo hiệu quả hơn . Bởi các tuyến xe riêng biệt nên sẽ thu hút với nhiều đối tượng khác nhau.

Dưới đây là các tuyến xe bus:

Tuyến 01: Kỳ Son – Thạnh Hóa và Thạnh Hóa Bình Hiệp

Tuyến 03: Bến xe Long An – Bến xe Đức Huệ

Đây là lội trình xe bus liên tỉnh:

Tuyến 80: Bến Lức – Chợ Lớn

Tuyến 628: Tân An – Chợ Lớn

Tuyến 6210: Thanh Vĩnh Đông – Chợ Lớn

Tuyến 627: Đức Huệ – Chợ Lớn

Tuyến 623: Hậu Nghĩa – Củ Chi

Tuyến 625: Hậu Nghĩa – An Sương

Tuyến 85: Ngã Ba Tân Lân – Chợ Lớn

Tuyến 629: Chợ Nổi – Quận 8 (TP HCM)

Lộ trình: Cầu Nổi – QL50 – BX. Quận 8

Tuyến 631: Tân An – Chợ Gạo (Tiền Giang)

Tuyến 6211: Tân Tập – BX. Miền Tây

Tuyến 84: Bến Lức – Cống Ông Cốm – Chợ Lớn

Các tuyến xe hầu hết đều đến đi qua chợ lớn nên rất phù hợp để chạy quảng cáo xe bus Long An. Thu hút được nhiều khách hàng hơn bởi nơi đây là nơi tụ họp của nhiều đối tượng và tuổi tác khác nhau.

5. Lý do nên chọn quảng cáo xe bus Long An

Mật độ dân số cao, có nhiều dân cư sinh sống, nguồn tiêu thụ lớn. Kích thước quảng cáo trên xe bus cũng khá lớn. Đồng thời chi phí tại tỉnh Long An cũng thấp hơn các tỉnh lân cận khác.

Có nhiều tuyến xe chạy hằng ngày tiếp cận với nhiều đối tượng và mục tiêu của chiến dịch. Người dân các thành phố cũng đã quá quen thuộc với xe bus nên việc quảng cáo xe bus Long An cũng khá dễ dàng. Khi có hình ảnh sản phẩm sinh động quảng cáo trên thân xe bus thì sẽ thu hút được mọi người hơn.

Chạy quảng cáo xe bus trong 1 tháng tiết kiệm chi phi doanh nghiệp . Tuy nhiên cần phải lưu ý điểm sau để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

+ Cần phải quảng cáo với số lượng tối thiểu 10 xe tại thành phố Long An nói riêng mà các thành phố khác nói chung.

+ Thực hiện quảng cáo trên nhiều tuyến càng tốt, nhưng tối thiểu phải 3 -5 xe.

+ Phần nội dung và hình ảnh nổi bật bắt mắt.

Chính vì thế mà việc quảng cáo xe bus cần phải linh hoạt để đưa ra phương án tối ưu nhất khi quảng cáo. Đạt được kết quả như mong đợi của khách hàng.

6. Quảng cáo xe bus Long An có hiệu quả?

Để chiến dịch quảng cáo xe bus hiệu quả và thành công thì cần những yếu tố sau:

Các Tuyến xe bus quảng cáo:

Việc lựa chọn tuyến xe bus khá quan trọng. Bởi tuyến dài hay ngắn và đối tượng khách hàng còn phải phụ thuộc để có được hiệu quả. Ngắm sai mục tiêu sẽ mất tiền mà không thấy được kết quả.

Nội dung và hình ảnh quảng cáo:

Hình ảnh và nội dung quảng cáo là một trong những yếu tố cần thiết bởi cần phải thu hút được khách hàng thì mới có khả năng họ tìm hiểu. Chỉ cần không quá cầu kì những thứ đơn giản nhưng lại mang được cảm tình.  Tuy làm đơn giản nhưng vẫn cần truyền tải đầy đủ nội dung cần quảng cáo và có thương hiệu.

Khu vực quảng cáo:

Vị trị cần chọn là sự quyết định sự thành công. Cần chọn những vị trí gần và ngay tầm mắt của khách hàng trên xe buýt để họ có đủ thời gian nhìn và thấu hiểu nội dung bạn muốn truyền đạt.

Đơn vị quảng cáo:

Để đáp ứng được những yếu tố trên thì trước hết bạn phải tìm được đơn vị uy tín để có thể thực hiện được những điều đó. Tìm sai đối tác bạn sẽ mất tiền mà không có hiệu quả trong việc quảng cáo. Chính vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kĩ các đơn vị để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúng tôi ZATOHA đơn vị bạn có thể yên tâm thực hiện những ước mơ quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với ZATOHA để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *