0916957905

Vì sao nên chọn quảng cáo xe bus Ninh Bình ngay hôm nay?

Quảng cáo xe bus Ninh Bình không phải hình thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm duy nhất. Nhưng nó là hình thức quảng cáo đã giúp nhiều công ty, doanh nghiệp thành công với kinh phí thấp. Dưới đây là lý do bạn nên chọn quảng cáo xe buýt Ninh Bình ngay hôm nay.

Lý do nên chọn quảng cáo xe bus Ninh Bình

Quảng cáo xe bus Ninh Bình có nhiều ưu điểm

Trong bảng xếp hạng dân số và tổng sản phẩm của cả nước, Ninh Bình luôn nằm ngoài 40 vị trí đầu tiên. Nhưng trong bảng xếp hạng về tốc độ tăng trưởng, tỉnh cửa ngõ cực Nam của miền Bắc này lại xếp hạng khá cao – đứng thứ 16.

Những năm gần đây, Ninh Bình ngày càng khẳng định thế mạnh trong việc phát triển kinh tế. Hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên địa bàn tỉnh cũng được đẩy mạnh. Và một trong các kênh quảng cáo được đánh giá cao. Được dự báo sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Đóng góp lớn cho nền kinh tế của tỉnh là quảng cáo xe bus Ninh Bình. Dịch vụ này có hàng loạt ưu điểm trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Cụ thể:

Vị trí quảng cáo xe buýt Ninh Bình đa dạng

Quảng cáo xe buýt Ninh Bình có sẵn nhiều vị trí, kích thước để đặt quảng cáo. Bạn có thể chọn đặt quảng cáo ở hai bên thân xe, quảng cáo tràn kính xe hoặc trùm lên cả chiếc xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thông tin quảng cáo trong tay cầm xe bus. Đây là vị trí thuận lợi để người đi xe, lái xe, phụ xe tiếp xúc trực tiếp với quảng cáo.

Vị trí quảng cáo đa dạng giúp các công ty, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn. Thỏa sức phát triển chương trình quảng cáo phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa, vị trí quảng cáo đa dạng cũng đồng nghĩa với mức kinh phí đa dạng. Do đó, bất kể doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, chỉ cần có nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm thì bạn đều có thể lựa chọn xe bus.

Là phương thức quảng cáo tiếp cận được nhiều người

Ở Ninh Bình không có nhà chờ như các thành phố lớn. Do đó, tất cả quảng cáo đều gắn chặt với chiếc xe bus. Một phương tiện công cộng không ngừng di chuyển. Tiếp xúc với nhiều người. Thậm chí, có thể khẳng định không có bất kỳ người dân ở Ninh Bình nào chưa từng nhìn thấy xe bus. Những người sống, đi làm ở trung tâm thành phố càng thường xuyên gặp những “bảng quảng cáo di động”.

Bởi hệ thống xe bus Ninh Bình phủ khắp các con đường huyết mạch của tỉnh. Nó cũng là cầu nối để người dân Ninh Bình đến các tỉnh khác. Để người dân tỉnh khác đến Ninh Bình. Do đó, khi chọn quảng cáo xe bus Ninh Bình, bạn không chỉ đưa thông tin về sản phẩm, về dịch vụ đến tất cả người dân trong tỉnh mà còn tạo điều kiện để quảng cáo của bạn tiếp xúc với những người có việc đến Ninh Bình và người dân của các tỉnh lân cận.

Quảng cáo xe buýt Ninh Bình dễ xác định mục tiêu nhân khẩu học

Quảng cáo xe buýt Ninh Bình dễ xác định mục tiêu nhân khẩu học

Yếu tố quan trọng quyết định thành công của một chương trình quảng cáo là nhóm đối tượng mục tiêu. Hay chính là nhóm có nhiều khách hàng tiềm năng như nhóm người già, nhóm công nhân…. Chỉ khi khoanh vùng, đưa quảng cáo đến đúng nhóm đối tượng mong muốn thì quảng cáo mới dễ thành công. Và khi dùng dịch vụ quảng cáo xe buýt Ninh Bình, bạn dễ dàng chọn nhóm đối tượng phù hợp.

Ví dụ, nếu nhóm đối tượng mong muốn của bạn là khách du lịch thì bạn có thể dán quảng cáo trên các xe chạy qua các điểm du lịch chính của tỉnh. Nếu nhóm đối tượng hướng đến là học sinh thì có thể chọn những xe chạy qua các trường học….

Các tuyến xe bus tại Ninh Bình

Có nhiều lý do để bạn chọn quảng cáo xe bus. Nhưng dù bạn chọn dịch vụ này vì lý do nào thì cũng cần biết thông tin về các tuyến xe bus ở Ninh Bình. Đây chính là nơi bạn trực tiếp đặt quảng cáo. Là phương tiện đưa quảng cáo của bạn đi khắp Ninh Bình. Cụ thể, hiện Ninh Bình có 6 tuyến xe bus là:

  • Tuyến xe bus số 01: Ninh Bình – Nho Quan và ngược lại
  • Tuyến xe bus số 02: Ninh Bình – Bến xe Kim Đông và ngược lại
  • Tuyến xe bus số 03: Ninh Bình đi Tam Điệp và ngược lại
  • Tuyến xe bus số 04: TP Ninh Bình – Lai Thành và ngược lại
  • Tuyến xe bus số 05: TP Ninh Bình – Nho Quan và ngược lại
  • Tuyến xe bus số 08: Trạm dừng nghỉ Nam Thành – Phú Long (Nho Quan) và ngược lại.

Đặt quảng cáo xe bus Ninh Bình ở đâu?

Bạn đã biết các lý do chọn quảng cáo xe buýt Ninh Bình và các tuyến bus chính hoạt động ở Ninh Bình rồi đúng không? Nếu muốn đặt quảng cáo xe bus Ninh Bình nói riêng và quảng cáo xe bus miền Bắc nói chung thì bạn nên gọi ngay đến số hotline của Công Ty TNHH Zatoha Việt Nam.

Zatoha Việt Nam là nhà thầu quảng cáo xe bus hàng đầu trên cả nước. Công ty có thể giúp bạn đặt quảng cáo xe bus nhanh chóng. Có thể gửi cho bạn báo giá quảng cáo xe bus tốt nhất thị trường. Chi tiết về quảng cáo xe buýt Ninh Bình, xin vui lòng liên hệ Zatoha Việt Nam để được tư vấn!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *